Từ khi còn là thực tập sinh, Ngu Thư Hân đã được khen có vẻ ngoài ngây thơ hack tuổi. Năm nay 25 tuổi nhưng cô nàng trông nhí nhảnh, đáng yêu như các cô nữ sinh.

Từ khi còn là thực tập sinh, Ngu Thư Hân đã được khen có vẻ ngoài ngây thơ "hack tuổi". Năm nay 25 tuổi nhưng cô nàng trông nhí nhảnh, đáng yêu như các cô nữ sinh.

Người đẹp cũng rất chuộng các kiểu làm đẹp tôn vẻ ngoài trong trẻo như búp bê. Những kiểu tóc buộc hai bên, tóc buộc cao với bờm nơ... giúp Ngu Thư Hân khẳng định thương hiệu là mỹ nhân ngọt ngào nhất The9.

Nữ idol chuộng các kiểu làm đẹp tôn vẻ ngoài trong trẻo như búp bê. Những kiểu tóc buộc hai bên, tóc buộc cao với bờm nơ... giúp Ngu Thư Hân khẳng định thương hiệu là mỹ nhân ngọt ngào nhất The9.

Phong cách đời thường và cả đi sự kiện của Ngu Thư Hân cũng rất gần gũi với các cô gái trẻ. Mỹ nhân con nhà giàu được nhiều fan học hỏi với lối lên đồ đơn giản nhưng nhẹ nhàng, xinh yêu.

Phong cách đời thường và cả đi sự kiện của Ngu Thư Hân cũng rất gần gũi với các cô gái trẻ. Mỹ nhân "con nhà giàu" được nhiều fan học hỏi với lối lên đồ đơn giản nhưng nhẹ nhàng, xinh yêu.

2 thái cực phong cách của Ngu Thư Hân: Khi cute, khi sexy đỉnh điểm - 7
Ngoài việc chọn kiểu dáng trang phục nặng động, trẻ trung, Ngu Thư Hân còn chuộng những gam màu kẹo ngọt như hồng, xanh pastel, trắng...

Ngoài việc chọn kiểu dáng trang phục nặng động, trẻ trung, Ngu Thư Hân còn mê tít những gam màu "kẹo ngọt" như hồng, xanh pastel, trắng...

Trong lễ trao giải Kim Ưng mới đây, nữ idol được khen với diện mạo lung linh và đáng yêu như công chúa.

Trong lễ trao giải Kim Ưng mới đây, nữ idol được khen có diện mạo lung linh và đáng yêu như công chúa.

Dù gắn liền hình ảnh với phong cách ngây thơ, mỹ nhân 25 tuổi đôi lúc gây bất ngờ với phong cách biến hóa khác biệt hoàn toàn. Những lần đổi gió diện đồ sexy, cô nàng đều gây sốt.

Dù gắn liền hình ảnh với phong cách ngây thơ, mỹ nhân 25 tuổi đôi lúc gây bất ngờ khi biến hóa khác biệt hoàn toàn. Những lần "đổi gió" diện đồ sexy, cô nàng đều gây sốt.

Có body quyến rũ, Ngu Thư Hân nhiều lần không ngại diện váy trễ nải hay xẻ ngực sâu, tôn lên vòng một đầy đặn.

Có body quyến rũ, Ngu Thư Hân nhiều lần không ngại diện váy trễ nải hay xẻ ngực sâu, tôn lên vòng một đầy đặn.

Khi ăn mặc sexy, người đẹp cũng thay đổi kiểu tóc, trang điểm theo hướng sắc sảo, bí ẩn và trưởng thành hơn, khác biệt hoàn toàn so với vẻ ngây thơ quen thuộc.

Khi ăn mặc sexy, người đẹp cũng thay đổi kiểu tóc, trang điểm theo hướng sắc sảo, bí ẩn và trưởng thành hơn, khác biệt hoàn toàn so với vẻ ngây thơ quen thuộc.

Những bộ cánh bạo dạn giúp mỹ nhân The9 được fan khen là trong quyến rũ có đáng yêu, khí chất thu hút mà không phải ai cũng có được.

Những bộ cánh bạo dạn giúp mỹ nhân The9 được fan khen là "trong quyến rũ có đáng yêu", khí chất thu hút mà không phải ai cũng có được

Trang Shaelyn
Theo ione.net