Thứ 7, 25/06/2022, Cập nhật lúc 14:15 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Quảng Ninh: Thương mại điện tử “cầu nối” cho xuất nhập khẩu

Quảng Ninh: Thương mại điện tử “cầu nối” cho xuất nhập khẩu

Hướng tới đưa thương mại điện tử (TMĐT) trở thành "cầu nối" để phát triển sản phẩm ra thị trường nước ngoài, nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp phát triển TMĐT đã được tỉnh Quảng Ninh thực hiện.

Nâng cấp quan trọng trên iPhone 15 Pro

Nguồn tin từ BRG cho biết bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên của Apple được trang bị camera tiềm vọng.

Tiktok khẳng định họ không phải mạng xã hội, cảnh báo Facebook sẽ thất bại nếu cố sao chép

Tiktok khẳng định họ là ứng dụng giải trí, không phải mạng xã hội.

Thiết bị lọc khí và làm mát tích hợp: Lý giải sức hút của LG PuriCare AeroTower

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/2022, thiết bị lọc khí và làm mát tích hợp đầu tiên của LG mang tên LG PuriCare AeroTower hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của người dùng Việt.

Báo chí Australia được Facebook, Google trả tiền như thế nào?

Australia gây tiếng vang - công bố dự luật bắt buộc Google và Facebook phải thỏa thuận với nhà xuất bản để có thể trả tiền khi chia sẻ tin tức.

Đèn đường thông minh, logistic xanh là tương lai của smart city ở Việt Nam

Sau một khoảng thời gian tăng trưởng nóng, các đô thị ở Việt Nam đang hướng tới những mô hình phát triển đô thị bền vững, đô thị xanh, đô thị thông minh.

Dùng công nghệ hiện thực hóa “khát vọng trị thủy nghìn năm”, người Nhật đang khiến thế giới trầm trồ ra sao?

Là một quốc đảo với địa hình phần nhiều là đồi núi, các khu vực tập trung đông cư dân sinh sống ở Nhật Bản thường xuyên phải hứng chịu thiên tai, đặc biệt là mưa lũ. Đó cũng là lý do khiến nước Nhật phải oằn mình chống lại những cơn thịnh nộ của thiên nhiên bằng những cách khiến cả thế giới thán phục.

Thông tin mới về iPhone 14 Pro

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết hai mẫu iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có điểm hiệu năng đạt hơn 896.000 điểm Antutu. Con số này cao hơn khoảng 7% so với thế hệ iPhone 13 Pro tiền nhiệm.

iPhone xách tay dần vắng bóng trên thị trường di động Việt

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, trong giai đoạn 2020-2021, thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam đã giảm mạnh, chỉ còn ở mức 20-25% so với những năm trước.

Ứng dụng gọi xe tìm mọi cách giữ chân tài xế công nghệ

Giá xăng tăng cao khiến áp lực của tài xế ngày càng nhiều hơn. Các hãng gọi xe tìm mọi cách giữ chân tài xế bằng các chương trình hỗ trợ, giảm chiết khấu khi khó có thể tăng giá dịch vụ.

Loạt TV OLED evo 2022 của LG về Việt Nam

Ngày 17/6, LG đã trình làng sản phẩm TV LG OLED evo năm 2022 với nhiều cải tiến về hình ảnh, bộ xử lý và kích thước đa dạng.

Ứng dụng Google Maps bổ sung tính năng chỉ đường để tránh trạm thu phí

Ứng dụng bản đồ Google Maps vừa bổ sung thêm hai tính năng hữu ích cho người dùng, bao gồm tính năng chỉ đường để tránh trạm thu phí và dự tính tổng số tiền phải trả khi đi qua các trạm thu phí.

Hợp đồng điện tử: Tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch thương mại

Ứng dụng hợp đồng điện tử không chỉ giúp doanh nghiệp và khách hàng của doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp giảm bớt ảnh hưởng của dịch bệnh, khoảng cách trong giao dịch thương mại.

Facebook muốn sao chép TikTok

Theo một báo cáo vừa được tiết lộ, Facebook đang muốn sao chép các tính năng của TikTok để có thể gia tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ.

Hướng dẫn dùng trí tuệ nhân tạo vẽ những bức tranh đầy chất nghệ thuật

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức tận dụng trí tuệ nhân tạo để vẽ nên những bức tranh đầy nghệ thuật và cực kỳ đẹp mắt.

Những ứng dụng Android độc hại cần xóa ngay khỏi smartphone của bạn

Giá thép thanh vằn tương lai tại Trung Quốc ngày 17/6 là 4.570 nhân dân tệ/tấn (681 USD/tấn), giảm 3,1% so với ngày trước đó.

Thuê bao di động mới phát sinh từ ngày 1/8 phải xác thực với CSDL quốc gia dân cư

Cùng với yêu cầu khẩn trương kết nối thông tin thuê bao (trừ thông tin mật) với Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về dân cư, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo: Số thuê bao mới phát sinh từ ngày 1/8 phải xác thực với CSDL này.

Sắp có iPhone "made in Vietnam"?

Đối tác sản xuất iPhone của Apple đang lên kế hoạch mở rộng nhà máy bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Sớm cấp hộ chiếu điện tử, người dân được lợi

Theo Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 được Quốc hội ban hành ngày 22-11-2019, kể từ ngày 1-7-2020, Việt Nam bắt đầu phát hành hộ chiếu điện tử (HCĐT).

Ngành blockchain "quay cuồng" trong vòng xoáy khan hiếm nhân sự

Thiếu nhân sự trầm trọng đã trở thành nút thắt cản trở sự phát triển của các doanh nghiệp trong lĩnh vực blockchain.

80% thị phần điện toán đám mây Việt Nam nằm trong tay doanh nghiệp ngoại

Đây là một thực trạng cần lưu ý trong bối cảnh hạ tầng thông tin truyền thông sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội số.