Thứ 4, 26/01/2022, Cập nhật lúc 11:29 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Vì sao tham vọng chinh phục vũ trụ của Ấn Độ thay đổi 180 độ?

Vì sao tham vọng chinh phục vũ trụ của Ấn Độ thay đổi 180 độ?

Ấn Độ là một trong số ít các quốc gia đã gửi tàu thăm dò lên Mặt Trăng và Sao Hỏa. Nhưng đó chưa phải là điều ấn tượng nhất trong chương trình vũ trụ của quốc gia này.

“Cha đẻ” Unikey bất ngờ đầu quân cho “kỳ lân” công nghệ mới

“Chiêu hiền đãi sĩ” là chính sách đang được MoMo - kỳ lân công nghệ mới của Việt Nam hướng tới nhằm mở rộng quy mô tăng trưởng bằng công nghệ.

Thâu tóm Activision Blizzard, Microsoft muốn quyết chiến với Sony?

Động thái thâu tóm Activision Blizzard sẽ giúp Microsoft có nhiều ưu thế hơn trong cuộc chiến console với Sony.

Thuê robot làm việc rẻ hơn thuê người thật

Giờ đây các doanh nghiệp có thể thuê một nhân viên robot với chi phí thấp hơn so với thuê người thật, giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt lao động và tăng sản lượng.

Người Việt giỏi toán: Lợi thế để phát triển công nghệ AI

Với những lợi thế nhất định về xã hội và con người, Việt Nam có cơ hội để thu hẹp khoảng cách về công nghệ AI với thế giới.

Microsoft gây sốc, chi 68,7 tỷ USD thâu tóm hãng game Activision Blizzard

Microsoft đã khiến nhiều người bất ngờ khi chi ra số tiền khổng lồ, lên đến 68,7 tỷ USD, để mua lại hãng game Activision Blizzard.

Mô hình cửa hàng di động chuyên biệt "lên ngôi" tại Việt Nam

Cuộc chiến di động tại Việt Nam ngày càng khốc liệt khi Apple, Samsung liên tục mở các cửa hàng chuyên biệt (Mono Store) để phục vụ khách hàng.

Nâng cấp đáng giá trên iPhone 14

Tất cả các phiên bản iPhone 14 được cho là sẽ có màn hình tần số quét 120 Hz. Ngoài ra, bộ đôi iPhone 14 và 14 Mini cũng sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 6 GB.

Vũ trụ ảo có thể nguy hiểm với trẻ em ra sao?

Rất nhiều thiết bị thực tế ảo chưa có tính năng để phụ huynh có thể kiểm soát hoạt động của trẻ em. Bên cạnh đó, trẻ em cũng có thể gặp phải bạo lực hoặc lạm dụng trong vũ trụ ảo.

Google bị tố ký thỏa thuận với Facebook để triệt hạ các nhà xuất bản

Trong vụ kiện của 16 tiểu bang tại Mỹ và hòn đảo Puerto Rico chống lại Google, Google bị tố ký thỏa thuận với Facebook để làm suy yếu một mạng lưới bán quảng cáo của các nhà xuất bản.

Cái tên nào xứng được vinh danh "Siêu ứng dụng vì cộng đồng" tại Việt Nam?

Một số siêu ứng dụng ngày nay không chỉ nhắm đến việc phục vụ cho nhu cầu của người dùng, mà còn có cả những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Giá iPhone 13 giảm sâu dịp cận Tết

Các phiên bản iPhone 13 vừa có đợt điều chỉnh giá mạnh, giảm về mức thấp nhất kể từ khi được lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Trung Quốc xây Mặt trăng nhân tạo

Trung Quốc đã xây dựng một cơ sở nghiên cứu mô phỏng môi trường trọng lực thấp trên Mặt trăng, lấy cảm hứng từ thí nghiệm “ếch bay” trong từ trường.

Apple đã làm được gì trong 15 năm qua?

Trong những năm qua, Apple đã không ít lần tái định nghĩa các thiết bị trong ngành công nghiệp di động. Dù vậy, đôi lúc hãng cũng gặp không ít khó khăn với các sản phẩm của mình.

Tôi xóa Facebook và thấy cuộc sống hạnh phúc hơn

(Dân trí) - Theo trải nghiệm của Rado Minkov, việc xóa Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, không bị lôi kéo vào những cuộc tranh luận vô nghĩa trên nền tảng này.

Cảnh báo hình thức tấn công nhằm vào iPhone mà Apple không thể ngăn chặn

Một cách thức tấn công đặc biệt nhằm vào iPhone để âm thầm theo dõi người dùng, nhưng Apple sẽ không thể làm gì được để chống lại cách tấn công này.

Khai thác tiền điện tử bằng xe điện Tesla, chàng trai kiếm 800 USD/tháng

Siraj Raval đã khai thác tiền điện tử thông qua chiếc xe điện Tesla Model 3 mà anh mua vào năm 2018.

Bản cập nhật đầu tiên của Windows 11 trong năm 2022

Microsoft vừa giới thiệu bản cập nhật đầu tiên dành cho Windows 11 trong năm 2022 này, qua kênh phát triển với bản build 22526 đi kèm một vài thay đổi thú vị.

Cách Trung Quốc sử dụng công nghệ 'chiến đấu' với Covid-19 có gì đặc biệt?

Bằng cách tập hợp các nguồn lực và triển khai công nghệ mới nhất, Trung Quốc đã giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của Covid-19.

Đánh giá ROG Phone 5: thiết kế hầm hố, nhiều tính năng đặc biệt

ROG Phone 5 sở hữu ngoại hình hầm hố, hiệu năng mạnh mẽ cũng màn hình hiển thị đẹp. Tuy nhiên, cụm camera của máy lại mang đến trải nghiệm chưa tốt trong phân khúc giá.

Trải nghiệm Xiaomi 11T Pro: chip Snapdragon 888, sạc nhanh 120W

Xiaomi 11T Pro sở hữu nhiều điểm mạnh như cấu hình cao, pin trâu, màn hình đẹp và camera chụp hình tốt.