Thứ 6, 30/09/2022, Cập nhật lúc 12:38 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Ngân hàng chuyển đổi số quan trọng nhất là chuyển đổi tư duy, quy trình và chính sách

Ngân hàng chuyển đổi số quan trọng nhất là chuyển đổi tư duy, quy trình và chính sách

Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Nguyễn Quốc Hùng nhấn mạnh, các ngân hàng cần xác định rõ chuyển đổi số lấy khách hàng làm trọng tâm và mục tiêu quan trọng đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho người dùng các dịch vụ ngân hàng.

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng mức Cao và Nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft

Microsoft mới đây đã phát hành danh sách bản vá tháng 9 với 64 lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của mình. Bản phát hành tháng này đặc biệt đáng chú ý các lỗ hổng bảo mật có mức ảnh hưởng Cao và Nghiêm trọng.

Giá iPhone 13 tiếp tục giảm sâu trước ngày iPhone 14 lên kệ tại Việt Nam

(Dân trí) - Động thái giảm giá iPhone đời cũ của các đại lý nhằm kích cầu thị trường và dọn đường cho dòng sản phẩm iPhone 14 chuẩn bị lên kệ.

Chờ đợi gì ở Apple những tháng cuối năm?

Tháng 9 luôn là tháng bận rộn nhất với Apple, dù vậy, vẫn còn nhiều điều ‘hay ho’ chờ đợi người hâm mộ ‘táo khuyết’ trong những tháng cuối năm.

Cận cảnh Apple Watch Ultra tại Việt Nam

(Dân trí) - Apple Watch Ultra là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Apple, hướng tới những người dùng tập luyện thể dục, thể thao chuyên nghiệp.

Huawei tìm cách sản xuất chip trở lại

Theo Nikkei, Huawei nỗ lực sản xuất chip trở lại từ năm nay khi bắt tay với các công ty bán dẫn Trung Quốc nhằm xây dựng dây chuyền sản xuất không cần Mỹ.

AI giúp rút ngắn quá trình phát triển thuốc mới từ nhiều năm xuống 1 tháng như thế nào?

Đại học Y dược – Đại học Giao thông Tây An đã dùng đến sự hỗ trợ của AI để tìm kiếm loại thuốc kháng khuẩn phổ rộng mới trong vòng 1 tháng, chi phí R&D giảm 70%.

Apple sửa lỗi nghiêm trọng trên iPhone 14 Pro

(Dân trí) - Bản cập nhật iOS 16.0.2 mà Apple vừa phát hành sẽ sửa lỗi camera bị rung trên bộ đôi iPhone 14 Pro và cải thiện hiệu suất cho thiết bị.

Những việc người dân cần làm khi đổi từ CMND sang CCCD gắn chip

Người dân khi đổi từ Chứng minh nhân dân (CMND) 9 số sang Căn cước công dân (CCCD) gắn chip bị đổi số cần chú ý thay đổi thông tin các loại giấy tờ liên quan để tránh gặp rắc rối khi làm thủ tục hành chính.

Việt Nam sắp tắt sóng 2G

Mạng 2G sẽ bắt đầu tắt sóng một số khu vực từ đầu năm 2023 và tắt toàn bộ vào tháng 9/2024 để nhường chỗ cho 5G.

HP All-in-One 22 - Máy tính để bàn "Tất cả trong Một"

(Dân trí) - Đã đến lúc nói lời tạm biệt đến những chiếc PC cồng kềnh để mở ra một thời đại mới với HP All-in-One "Tất cả trong Một" nghĩa đen - Một chiếc máy tính để bàn siêu gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

iPhone 14 Plus sẽ thất bại giống iPhone 13 Mini?

Dựa theo các thống kế, lượng người dùng quan tâm đến dòng sản phẩm iPhone 14 Plus rất thấp, trái ngược hoàn toàn so với những dự đoán ban đầu.

Dell giới thiệu loạt laptop mới tại Việt Nam

(Dân trí) - Loạt thiết bị mới được Dell giới thiệu tại Việt Nam bao gồm XPS 13 Plus, XPS 17, Inspiron 14, Inspiron 16 và Alienware m15 R7.

Tất cả iPhone 15 sẽ có tính năng "cực hot" Dynamic Island

Các mẫu iPhone 15 ra mắt năm tới sẽ được trang bị tính năng Dynamic Island, vốn chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện tại.

Dynamic Island sẽ được trang bị trên tất cả phiên bản iPhone 15

(Dân trí) - Thông tin rò rỉ mới nhất tiết lộ cả bốn phiên bản iPhone 15 đều được trang bị thiết kế mới với khu vực Dynamic Island.

Lớp học ảo trực tiếp tại huyện vùng sâu Hà Giang

Lần đầu tiên, một hình thức lớp học ảo trực tiếp đã được Hà Giang tổ chức tại huyện biên giới Mèo Vạc.

Du lịch Đà Nẵng trên không gian số

Đà Nẵng đưa các điểm tham quan nổi tiếng như Bà Nà Hills, Mikazuki, suối khoáng nóng núi Thần Tài, Đà Nẵng về đêm... vào công nghệ thực tế ảo VR360.

Thách thức chuyển đổi số trong khu vực công ở Việt Nam

Khu vực công đang đứng trước cơ hội cải thiện chất lượng dịch vụ hướng đến hiệu quả và minh bạch hơn thông qua ứng dụng công nghệ vào quá trình hoạt động, quản lý.

Giá iPhone 14 Pro Max xách tay giảm 10 triệu đồng sau một đêm

(Dân trí) - Một số thương lái và cửa hàng cho biết lượng người dùng quan tâm đến iPhone 14 xách tay không còn nhiều như trước.

Mỹ sẽ thua Trung Quốc ở 'mặt trận lõi' 5G, AI, vi điện tử?

Báo cáo đầu tiên của Dự án Nghiên cứu cạnh tranh đặc biệt (SCSP) cảnh báo Mỹ có thể thua cuộc chiến công nghệ mới vào tay Trung Quốc, nếu nước này không sớm hành động mạnh mẽ trên 3 mặt trận cốt lõi: 5G, AI, vi điện tử.

Apple Watch tái ngộ chủ sau một tuần nằm dưới đáy biển, vẫn hoạt động được

(Dân trí) - Một cô gái người Anh tưởng rằng mình sẽ không bao giờ được gặp lại chiếc Apple Watch khi thiết bị chìm sâu dưới đáy biển. Tuy nhiên, điều may mắn khó tin đã xảy ra.