Ngày 04/11/2022, công ty Cổ phần Deborah đã tổ chức sự kiện ra mắt showroom De Dietrich - Thương hiệu thiết bị bếp siêu sang của Pháp. Sự kiện đánh dấu cho sự xuất hiện của thương hiệu thiết bị bếp Luxury của Pháp có lịch sử hơn 300 năm đã chính thức được phân phối ở Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của công ty Cổ phần Deborah. Với chủ đề: "The French Art De Vivre", Deborah đưa khách mời khám phá nghệ thuật sống Pháp thông qua văn hóa, ẩm thực và âm nhạc Pháp.

Tại sự kiện, bà Ngọc Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Deborah (Deborah Home) cho biết: "Khi nói đến De Dietrich, chúng ta không chỉ nói đến những thiết bị bếp xa xỉ với những tính năng vượt trội, những kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh tế mà chúng ta còn nói đến một di sản vì nó gắn với lịch sử thăng trầm của một dân tộc lớn, một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, một nghệ thuật sống của giới quý tộc Pháp.

Thương hiệu hiếm hoi với lịch sử hơn 300 năm, được Vua Louis XVI trao tặng biểu tượng kèn săn sau này đã trở thành logo, biểu tượng cao quý liên quan đến hoàng gia Pháp. Ngày hôm nay chúng ta vui mừng tại đây cùng với nhau khai trương ra mắt một thương hiệu đẳng cấp thế giới đến với người Việt, cầu chúc cho một Việt Nam hùng mạnh phồn vinh, vươn tới những đỉnh cao mới của thế giới, chúc cho các vị khách quý một trải nghiệm thú vị và đặc sắc với thương hiệu De Dietrich. "

Bà Lê Thị Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Deborah Home

Sự kiện có sự tham dự của ông Tiong Ling, đại diện của thương hiệu De Dietrich chia sẻ: "Steve Jobs có câu: "Những điều tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người, chúng được thực hiện bởi một nhóm người".

Xin chúc mừng Deborah đã có một đội ngũ lãnh đạo rất tận tâm và đầy nhiệt huyết như Mrs. Ngọc Anh, Mrs. Phương, Mrs. Thúy và các thành viên còn lại của công ty Deborah, những người đã làm việc rất chăm chỉ để cùng nhau xây dựng nên Showroom De Dietrich tại Hà Nội này.

Chúng tôi hy vọng Deborah sẽ liên tục hợp tác, hỗ trợ và nhận được sự ủng hộ từ tất cả các bạn trong việc đưa thương hiệu Brandt và De Dietrich lên một tầm cao mới của sự thành công tại Việt Nam! "

Ông Tiong Ling - Đại diện hãng De Dietrich - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tại sự kiện, ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP Invest đã có bài phát biểu: "Hôm nay trong buổi ceremony này chúng ta được chứng kiến một sản phẩm mà qua việc tham quan thì tôi nhận thấy sản phẩm này hết sức cao cấp, sang trọng. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng Deborah đã có công rất lớn là đưa thương hiệu này về Việt Nam.

Trong khi đời sống kinh tế, vật chất của người Việt Nam càng lên cao, thương hiệu De Dietrich lúc này có thể coi là mới lạ đối với người Việt, nhưng với cách giới thiệu, cách thâm nhập của Deborah thì trong tương lai người Việt Nam sẽ rất ưa chuộng. Với vai trò là nhà đầu tư, với những dự án cao cấp thì chúng tôi chắc chắn sẽ phải tiếp cận với Deborah cho những sản phẩm cao cấp này."

Ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch GP Invest (ở giữa)

Ngoài ra, sự kiện có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng: Đại diện văn phòng Thương Mại & Công nghiệp Pháp - Bà Sophie MERMAZ, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư; TS.KTS Phan Đăng Sơn - Chủ tịch hội KTS Việt Nam; PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa nội thất ĐHKTHN; KTS Hoàng Thúc Hào;... Tại sự kiện, khách mời có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng khu trưng bày các thiết bị bếp sang trọng của thương hiệu De Dietrich.

Không chỉ đơn thuần là một sự kiện khai trương Showroom, Deborah mang tới những thượng khách không gian nghệ thuật sống tinh tế của nước Pháp. Sự kiện như một buổi "hoà âm" của những giác quan, nơi khách hàng được khéo léo dẫn dắt trải qua từng cung bậc cảm xúc qua âm nhạc và ẩm thực Pháp. Điểm nhấn cho bữa tiệc chính là màn mãn nhãn chiêm ngưỡng đầu bếp Pháp Patrick Corbei biểu diễn món ăn Foie Gras - Gan ngỗng áp chảo và French Beef Steak - Món bít tết kiểu Pháp.

Đầu bếp Pháp biểu diễn các món ăn của Pháp như gan ngỗng, bít tết kiểu Pháp

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những chuẩn mực về sự sang trọng và chất lượng, Deborah đã chính thức mang nghệ thuật bếp đến với giới thượng lưu Việt. Kể từ đây, những thượng khách sẽ chính thức có một điểm hẹn để thưởng thức nét tinh hoa nghệ thuật bếp theo phong cách hoàng gia Pháp và một điểm đến uy tín cho việc trang hoàng nội thất của gia đình mình.

De Dietrich - Thiết bị bếp hoàng gia Pháp từ năm 1684

Độc quyền phân phối và tiếp thị tại Việt Nam bởi Deborah Home

Showroom TP. Hà Nội: 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom TP.HCM: Biệt thự số 9, Khu đô thị Galleria Nguyễn Hữu Thọ, TP Hồ Chí Minh.

Website: http://deborah.vn

Hotline: 0934 623 768

Ánh Dương
Tổ Quốc