Các thanh niên tại quán bi-a thời điểm kiểm tra. (Ảnh: Công an Hà Nội)  

Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội, thực hiện ý kiến chỉ đạo của công an thành phố về việc tăng cường tuần tra, kiểm soát các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn, Công an quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với các đơn vị chức năng phát hiện, xử lý một quán bi-a vẫn ngang nhiên hoạt động vi phạm các quy định phòng, chống dịch bệnh.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 16/7, Công an quận Nam Từ Liêm đã phối hợp với phòng văn hóa quận, Trạm y tế phường Mỹ Đình 2 tiến hành kiểm tra cơ sở bi-a Club (tại ngõ 57 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2) vẫn ngang nhiên hoạt động kinh doanh.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 27 người có mặt tại quán và không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

Tổ công tác đã lập biên bản, yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh đối với cơ sở bi-a này và lập hồ sơ chuyển UBND quận xử phạt vi phạm theo quy định tại điểm c Khoản 3, Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Đối với số người chơi có mặt tại quán, tổ công tác đã xử phạt 10 trường hợp ở mức 2 triệu đồng, 15 trường hợp còn lại ở mức 1 triệu đồng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị