Thứ 7, 25/06/2022, Cập nhật lúc 15:07 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Chủ tịch Khắc Việt Land: Ở nước ngoài, nghệ sĩ và chủ đầu tư BĐS bắt tay nâng tầm dự án, ở Việt Nam có trường hợp dùng ảnh hưởng chụp mảnh đất, khuấy đảo thị trường

Nếu người nghệ sĩ có một ê kíp chuyên nghiệp, kết hợp với chủ đầu tư tốt, sản phẩm tốt, đó là bài toán win-win. Ngược lại, dùng ảnh hưởng của bản thân đi chụp ảnh mảnh đất trong khi chưa thẩm định pháp lý chẳng hạn, khuấy đảo thị trường… "Làm bất động sản phải có kiến thức thực sự", nghệ sĩ Khắc Việt, hiện là Chủ tịch HĐQT Khắc Việt Land, nhận định.

Cộng đồng DN đề nghị bỏ thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đề xuất, ngoài thuế bảo vệ môi trường thì thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng cũng cần cắt giảm.

Phát minh bộ điều khiển giảm xóc chỉ với 50.000 đồng trong khi hãng bán 13-20 triệu, chủ tiệm sửa xe lên Shark Tank muốn cả thế giới biết Việt Nam

"Người ta vẫn hay nói với tôi rằng ở tuổi này anh viên mãn rồi, cần tiền làm gì? Tôi nói, không, tôi còn một ước mơ cao lắm. Đó là tôi muốn cả thế giới này biết Việt Nam là ai. Thứ hai nữa là tôi muốn truyền đạt đến các startup trẻ rằng phải có niềm cảm hứng, và hãy làm gì đó thật hoàn chỉnh rồi hãy đến đưa cho các Shark, đừng làm nửa vời" - Vị kỹ sư lớn tuổi Nguyễn Vĩnh Sơn chia sẻ

Vì sao WinMart và WinMart+ đạt điểm hòa vốn - mục tiêu mà Bách Hóa Xanh chưa thực hiện được?

Masan Group tiếp nhận chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart + với khoản lỗ 100 triệu USD từ cuối 2019. Biên lợi nhuận WinCommerce cải thiện từ 14% lên 21,5% trong giai đoạn 2019-2021. Tập đoàn đặt mục tiêu có 30.000 cửa hàng mini mall đến 2025 và doanh thu 7-10 tỷ USD cho mảng bán lẻ.

VinFast tham vọng giao 1 triệu ôtô điện trên toàn cầu trong 5 năm tới

VinFast có thể bắt đầu xây dựng nhà máy ở Bắc Carolina vào tháng 9 năm nay. Mới đây, VinFast thông báo hãng này có kế hoạch mở ít nhất 25 VinFast Store tại nhiều nước châu Âu.

Tân Hoàng Minh đề xuất phương án trả nợ cho nhà đầu tư

Tân Hoàng Minh đề xuất, khi số tiền chuyển vào tài khoản tạm giữ của C03 mở tại Kho bạc Nhà nước đạt từ 10% trở lên trên tổng số dư nợ của 9 đợt phát hành trái phiếu thì tập đoàn này sẽ phối hợp cùng C03 bắt đầu trả cho các nhà đầu tư.

Phác thảo kế hoạch doanh số 5 năm tăng từ 3 tỷ lên 21.600 tỷ, startup môi giới giáo dục của nữ MC truyền hình bị cả 5 shark từ chối vì lý do bất ngờ

Hoài Trinh đến Shark Tank để gọi vốn 200.000 USD đổi lấy 10% cổ phần công ty và cho biết nếu các Shark đầu tư cho anyLEARN, công ty sẽ ghi tên các Shark vào danh sách cổ đông danh dự.

Tự tin trứng gà dược liệu có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới, startup Sadu được Shark Hưng đồng ý đầu tư 10 tỷ đồng dù bị Shark Phú nói "cho không cũng không lấy"

Sadu nuôi gà bằng cây cà gai leo và thức ăn tự chế, nên trứng gà rất thơm, không tanh, trong quả trứng không hề tồn tại kháng sinh.

Sau khi giúp nhiều nhân viên có nhà có xe, ông chủ hóa chất Đức Giang áp sát top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Chỉ sau nửa năm, tài sản của Chủ tịch Đức Giang đã tăng 93% - là người có tỉ lệ gia tăng tài sản mạnh nhất trong top 20 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt.

Công cuộc quốc tế hóa VinFast của Vingroup diễn ra như thế nào?

Trong thời gian qua, Vingroup đã thực hiện tái cơ cấu VinFast để chuẩn bị cho kế hoạch IPO tại Mỹ. VinFast sẽ từ bỏ mảng xe xăng để tập trung đầu tư vào xe điện. Hãng sẽ xây nhà máy tại Mỹ và mở các trung tâm bán hàng ở châu Âu.

Nhóm Vietracimex của 'đại gia' Võ Nhật Thăng và hơn 11.000 tỉ đồng trái phiếu

Từ tháng 12/2018 đến nay, nhóm doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Vietracimex của đại gia Võ Nhật Thăng đã huy động tổng cộng 11.374 tỉ đồng từ kênh trái phiếu.

Shark Hưng dùng mô hình mặt cười SHIH để khen Startup Shondo, vậy mô hình SHIH là gì?

Mặc dù không đầu tư nhưng Shark Hưng vẫn hào phóng dành lời khen cho Startup.

Tổng Công ty Thép Việt Nam thay cả Chủ tịch và Tổng Giám đốc

Đảng uỷ Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSTEEL) vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương và Hội đồng quản trị Tổng công ty Thép Việt Nam về nhân sự lãnh đạo chủ chốt của "Tổng" này.

Tổng Giám đốc ACV: Lợi nhuận quý II sẽ tăng trưởng tốt nhờ chênh lệch tỷ giá

Năm nay, ACV đặt kế hoạch sản xuất kinh doanh với tổng doanh thu 10.294 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 2.566 tỷ đồng, tăng lần lượt 26,8% và 247,7% so với thực hiện năm trước.

Thương vụ 260 triệu USD và hành trình làm thuê - làm chủ của Lê Diệp Kiều Trang

Lê Diệp Kiều Trang sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, từng làm việc cho nhiều công ty lớn như HSBC, McKinsey.

Thêm nhiều dự án tỷ đô của doanh nghiệp Việt

Tập đoàn Hòa Phát rót khoảng 80.000 tỷ đồng cho nhà máy Dung Quất 2, đề xuất chi 4,3 tỷ USD cho tổ hợp dự án tại Đắk Nông.

Bamboo Airways được vinh danh có “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á”

Trong lễ trao giải PAX Awards 2022 tổ chức tại Hamburg (Đức), hãng hàng không Bamboo Airways đã lần lượt được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á” và “Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á”.

Routine đánh dấu trưởng thành với chuỗi chương trình chào đón sinh nhật 9 tuổi

Định vị đi theo phong cách thời trang đơn giản và thanh lịch, sau 9 năm không ngừng phát triển Routine vẫn là một cái tên được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn.

Bamboo Airways được vinh danh có “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á”

Trong lễ trao giải PAX Awards 2022 tổ chức tại Hamburg (Đức), hãng hàng không Bamboo Airways đã lần lượt được vinh danh ở hai hạng mục quan trọng là “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á” và “Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á”.

Vietnam Airlines muốn dùng nghiệp vụ Sale and Leaseback

Vietnam Airlines cho biết sẽ thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng lỗ và âm vốn chủ sở hữu hợp nhất, trong đó có việc bán và thuê lại máy bay (SLB).