Thứ 3, 20/10/2020, Cập nhật lúc 05:47 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
VinSmart sản xuất điện thoại cho nhà mạng hàng đầu nước Mỹ AT&T?

VinSmart sản xuất điện thoại cho nhà mạng hàng đầu nước Mỹ AT&T?

Uỷ ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) hé lộ thông tin mẫu điện thoại mà VinSmart phát triển và sản xuất cho nhà mạng AT&T trên website của FCC. Cùng lúc đó, trên hệ thống terminal của hãng tin Bloomberg (hệ thống thông tin độc quyền yêu cầu người đọc trả tiền) cũng đăng tải tin ngắn ám chỉ VinSmart đã xuất khẩu sang Mỹ, mẫu điện thoại mang thương hiệu của nhà mạng AT&T.

Đề án Cải cách mô hình kiểm tra hàng nhập khẩu: Vì lợi ích của doanh nghiệp

Nếu thực hiện tốt việc cải cách mô hình kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm với hàng nhập khẩu, thì môi trường kinh doanh sẽ thêm phần thuận lợi và tạo dư địa cho tăng trưởng. TIN LIÊN QUAN

PC Quảng Ngãi: Chuyển đấu nối Nhà máy thủy điện Nước Trong vào TBA 220kV Sơn Hà

PC Quảng Ngãi vừa phối hợp với Công ty Truyền tải Điện 2 và Công ty Cổ phần Thủy điện Nước Trong đóng điện xung kích, đưa vào vận hành đường dây 35kV, chuyển đấu nối nhà máy thủy điện (NMTĐ) Nước Trong vào TBA 220kV Sơn Hà.

Lâu đài nghìn tỷ của đại gia xăng dầu đất Phú Thọ

Không chỉ có ông Phát "dầu" mê lâu đài, tại Phú Thọ có một đại gia xăng dầu khác cũng yêu thích kiểu kiến trúc này.

Quảng Ngãi: Khoảng 1.700 bò sữa về trang trại Vinamilk Quảng Ngãi đầu năm 2021

Hiện, tại trang trại bò sữa Vinamilk Quảng Ngãi đang có 500 bò sữa được chăm sóc, đến đầu năm 2021, Vinamilk sẽ nhập thêm 1.000-1.200 con bò sữa giống Mỹ.

Đà Nẵng: Khánh thành nhà máy công nghệ thông tin kỹ thuật cao

Đây là dự án đầu tiên lĩnh vực Công nghệ thông tin, Surface Mount Technology (SMT) ngành điện tử với công nghệ bo mạch, công nghệ chính sử dụng lắp ráp bo mạch sản xuất thiết bị điện tử.

Tập đoàn Bảo Việt 8 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bảo hiểm trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020

Đây là một sự kiện ý nghĩa, được trao cho Tập đoàn Bảo Việt đúng vào ngày thành lập Tập đoàn (ngày 15/10), đánh dấu bước chuyển mình của Bảo Việt sau cổ phần hóa.

Tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp tiếp cận gói hỗ trợ

Ngày càng nhiều kiến nghị, đề xuất hỗ trợ DN vay với lãi suất 0% để vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 tác động. Thế nhưng, xung quanh giải pháp "mạnh tay" này, vẫn còn khá nhiều vấn đề cần tháo gỡ. Trong khi các nhà hoạch định chính sách bàn về các gói hỗ trợ tiếp theo dành cho các đối tượng bị tác động của dịch Covid-19, DN nói, chỉ mong tiếp cận được.

Mặt lợi của Covid-19: Bị dồn vào đường cùng cho thấy các doanh nghiệp sáng tạo như thế nào để tồn tại

Giữ cho nhân viên gắn bó và vui vẻ trong khi họ làm việc từ xa đã trở thành một thách thức đối với các công ty.

Startup Việt ELSA: Xoá bỏ rào cản ngôn ngữ của các doanh nghiệp bằng giải pháp đào tạo tiếng Anh "ELSA 3 trong 1"

Đánh dấu bằng quan hệ hợp tác chiến lược 2020 với IMAP Việt Nam - một trong các đơn vị dẫn đầu lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trên cả nước với hệ thống thương hiệu danh tiếng như Ms.Hoa TOEIC, IELTS Fighter.

9T2020, Techcom Securities đạt lợi nhuận 2.135 tỷ đồng, tăng 147%

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) công bố kết quả kinh doanh quý 3.2020 với lợi nhuận trước thuế đạt 863 tỷ đồng, tăng 221% so với cùng kỳ năm ngoái.

Liên thông thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, cấp mã số bảo hiểm xã hội, đăng ký hóa đơn

Chính phủ ban hành Nghị định số 122/2020/NĐ-CP quy định về phối hợp, liên thông thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện, khai trình việc sử dụng lao động, cấp mã số đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội, đăng ký sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.

PVN ủng hộ miền Trung yêu thương gần 5 tỷ đồng

Sẻ chia với khó khăn của các tỉnh miền Trung do bị ảnh hưởng của mưa, lũ, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã quyên góp ủng hộ gần 5 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.

MASAN GROUP LẦN THỨ 8 LIÊN TIẾP CÓ MẶT TRONG DANH SÁCH 50 CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM

Tập đoàn Masan (Masan Group) vừa được vinh danh tại Lễ công bố 50 Công ty Niêm yết Tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Tạp chí Forbes tổ chức vào ngày 15/10/2020 ở TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là năm thứ tám liên tiếp Masan Group có mặt trong bảng xếp hạng này.

Bộ GTVT đồng thuận đề xuất của Vingroup về khai thác bus điện tại Hà Nội và TP.HCM

Bộ Giao thông Vận tải đã có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội và TP.HCM về việc đồng thuận với đề xuất khai thác bus điện của Tập đoàn Vingroup. Trong đó chỉ rõ, việc phát triển vận tải hành khách công cộng bằng xe bus điện là phù hợp với các chiến lược và quy định hiện hành.

Doanh thu King Coffee lên 1.500 tỷ sau vài năm, lợi nhuận công ty mẹ Trung Nguyên Group từ 500-700 tỷ/năm rơi xuống dưới 100 tỷ

Trong khi hoạt động kinh doanh tại Trung Nguyên Group đi xuống do những ảnh hưởng tiêu cực của cuộc tranh chấp ly hôn kéo dài, thì phía King Coffee do bà Thảo gây dựng lại xây được cho mình đế chế cà phê mới nổi tại Việt Nam với quy mô doanh thu gần 1.500 tỷ đồng năm 2019.

Tập đoàn Nam Tiến trên lộ trình trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam

Từ một doanh nghiệp trụ cột tại tỉnh Lào Cai tiến tới những thành tựu nổi bật về Bất động sản và Thủy điện trên cả nước, hiện tại Tập đoàn Nam Tiến tiếp tục có bước chuyển dịch mạnh mẽ để vươn mình lớn mạnh hơn.

Agribank - Top 3 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2019

Với kết quả kinh doanh cao nhất từ trước tới nay, năm 2019 Agribank đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3 trong danh sách xếp hạng V1000 - 1.000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam năm 2019 theo công bố mới đây của Tổng cục Thuế.

Viettel Telecom đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số

Nhân dịp kỉ niệm 20 năm Ngày truyền thống, Viettel Telecom đặt mục tiêu chuyển dịch thành một doanh nghiệp viễn thông số, có dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng số 1 tại Việt Nam; Tiên phong về công nghệ 5G, IoT, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ số, đưa tỷ trọng doanh thu dịch vụ số tương đương với các nhà mạng trong khu vực và trên thế giới.

Lực kéo nào cho sắc xanh 8 phiên liên tiếp của mã MSN?

Trong những phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan trở thành tâm điểm của thị trường khi đạt mốc 80.000 đồng – mức cao nhất từ đầu năm đến nay. Đây cũng là cổ phiếu có đóng góp tích cực nhất vào đà tăng của VN-Index

NCB luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng, xã hội

Với tinh thần "đồng hành - chia sẻ - trách nhiệm", Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) luôn đặt phương châm gắn trách nhiệm xã hội trong hoạt động kinh doanh, góp phần lan toả - kết nối toàn xã hội, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại Covid-19.