Thứ 5, 16/07/2020, Cập nhật lúc 23:55 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Khẳng định thương hiệu UDIC

Khẳng định thương hiệu UDIC

Nhiệm kỳ 2015-2020, với sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động, Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) đã hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội lần thứ III Đảng bộ Tổng công ty đã đề ra. Không chỉ liên tục giữ đà tăng trưởng và phát triển, thương hiệu UDIC ngày càng được khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản.

Người phụ nữ Bắc Giang học hết lớp 3 trở thành ‘đại gia chân đất’

Tay cầm phích nước, đầu đội chiếc nón đã cũ sờn, bà Trần Thị Thuỷ đi chân đất từ phía cuối xưởng lên tiếp chúng tôi. Vừa mời khách vào, bà vừa giải thích “phải giám sát công nhân liên tục, không lại làm láo báo cáo hay”.

Hóa chất Đức Giang (DGC) lãi 469 tỷ đồng nửa đầu năm, hoàn thành 67% kế hoạch

Riêng quý 2/2020 Hóa chất Đức Giang lãi sau thuế 269 tỷ đồng.

Chuyện vượt bão kép của Lọc hóa dầu Bình Sơn

Nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn vẫn đứng vững sau cơn bão kép đại dịch Covid-19 và cú sốc giảm giá dầu.

10 năm còng lưng trả nợ, đại gia Đặng Thành Tâm gom tiền kiểu mới

Đại gia từng giàu nhất Việt Nam Đặng Thành Tâm tiếp tục giảm sự phụ thuộc vào ngân hàng và đặt sự quan tâm vào trái phiếu để tính cho tương lai lâu dài giữa thời điểm nhạy cảm, cơ hội nhiều nhưng rủi ro không ít.

Luật Doanh nghiệp có thắp lên ngọn lửa cải cách?

“Là cơ quan soạn thảo, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có quan điểm thế nào khi quy định về hộ kinh doanh đã bị Quốc hội bỏ ra khi thông qua Luật Doanh nghiệp?”

Vietnam Airlines lùi thời gian đại hội cổ đông thường niên

Do công tác chuẩn bị chưa hoàn thành, đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Vietnam Airlines sẽ được lùi sang cuối tháng 7.

Doanh nghiệp 'đại gia' tăng vay nợ qua trái phiế

Những doanh nghiệp có lượng phát hành trái phiếu nhiều nhất nửa đầu năm nay chính là nhóm liên quan các đại gia giàu nhất Việt Nam.

Doanh nghiệp nhỏ hậu Covid - Nguy cơ hay thời cơ?

Giữa bối cảnh thị trường bị tác động mạnh mẽ bởi dịch Covid-19, sức ép đến từ cả sự sụt giảm sức mua của thị trường lẫn áp lực tài chính nội tại, nhiều DN, đặc biệt là DN vừa và nhỏ đã gặp phải khủng hoảng, thậm chí đứng bên bờ vực phá sản. Tuy nhiên, trong nguy cơ cũng có thể có thời cơ. Nhiều chủ DN đã nhìn thấy điểm sáng trên con đường kinh doanh hậu Covid và tận dụng nguồn lực từ bên ngoài để vượt qua thách thức.

Doanh nghiệp vẫn khó vay vốn

Chính sách hỗ trợ DN vượt qua đại dịch Covid-19 đã được Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương triển khai. Tuy nhiên, theo nhiều DN, hiện mức độ hỗ trợ vẫn còn thấp, những DN muốn tiếp cận nguồn vốn ưu đãi còn gặp rất nhiều khó khăn.

“Ông lớn" Vinachem ước lỗ hơn nghìn tỷ đồng trong nửa năm 2020

Tập đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam - doanh nghiệp có 4 dự án nghìn tỷ yếu kém trong 6 tháng đầu năm 2020 ước lỗ 1.025 tỷ đồng.

Vượt qua ông Buffett, ông chủ Tesla trở thành tỷ phú giàu thứ 7 thế giới

Giá trị tài sản ròng của ông Elon Musk đã vượt qua tỷ phú Warren Buffett vào thứ 6 tuần trước đưa giám đốc điều hành của Tesla trở thành người giàu thứ 7 trên thế giới.

Vietnam Airlines dự kiến lỗ ròng 13.000 tỷ đồng

Dự kiến lỗ ròng 13.000 tỷ đồng sau khi triển khai hàng loạt giải pháp ứng phó với Covid-19, Vietnam Airlines cho biết mức lỗ này đã giảm 2.200 tỷ đồng so với ước tính hơn 15.000 tỷ đồng ban đầu.

Công bố top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả năm 2019

Khang Điền cùng nhiều đơn vị hàng đầu đã được xướng tên vào top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019.

Kỷ lục chiếc giỏ mây và cơn sốt chổi đót, nón lá trên Amazon

“Tôi khẳng định để bán cà phê thật thì mức giá 16.000-18.000 đồng/ly là có lời rồi. Đây là mức giá tôi đã tính hết tất cả chi phí từ nguyên liệu, công, điện nước, phục vụ…”.

'Tổng thống Trump sẽ mạnh tay hơn với TikTok và WeChat của Trung Quốc'

Cố vấn Nhà Trắng Peter Navarro nói ông tin Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "hành động mạnh tay" với TikTok và WeChat vì "tham gia cuộc chiến thông tin" chống lại Mỹ.

Cà phê Việt - muốn thưởng thức trọn vẹn, phải hiểu trọn tâm

Hương thơm nồng nàn, vị đắng quyến rũ tạo nên câu chuyện của cà phê sẽ được bật mí tại Lễ hội Cà phê Lotte Coffee Fest 2019

Rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

Lãi suất cao gấp đôi tiết kiệm, "xé lẻ" giá trị trái phiếu để tiếp cận rộng hơn tới các nhà đầu tư cá nhân đang khiến thị trường trái phiếu doanh nghiệp trở nên rủi ro.

Dấu hiệu Huawei thấm đòn trừng phạt của Mỹ

Sau hơn một năm kể từ khi chính quyền Tổng thống Donal Trump áp đặt lệnh trừng phạt lên Huawei, tốc độ tăng trưởng về doanh số smartphone của nhà sản xuất Trung Quốc đã có dấu hiệu chậm lại.

Giữ vững vị trí doanh nghiệp bưu chính số 1 Thủ đô

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Bưu điện thành phố Hà Nội, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Bưu điện thành phố đã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đã đề ra. Trong nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ Bưu điện thành phố Hà Nội đặt mục tiêu đưa doanh nghiệp trở thành đơn vị bưu chính có quy mô dẫn đầu thị trường Hà Nội và trong Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Liều bỏ 400 triệu chơi lan, đôi bạn thân Hà Nội có gia tài chục tỷ

Gần 4 tháng trước, 2 người đàn ông Hà Nội là bạn thân lâu năm mỗi người bỏ ra 200 triệu đồng để chơi lan đột biến. Bản thân họ cũng bất ngờ, đến nay thú chơi này đã mang lại cho họ thu nhập nhiều tỷ đồng/tháng.