Thứ 4, 26/01/2022, Cập nhật lúc 11:18 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Dòng sự kiện: BÁN HÀNG ĐA CẤP

AMWAY VIỆT NAM LẦN THỨ 9 VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự lần thứ 9 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”. Tại giải thưởng lần này, nhãn hiệu Nutrilite của Amway tiếp tục được trao tặng “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho ba (03) sản phẩm: Thực phẩm bổ sung Nutrilite All Plant Protein (Thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới ( )), thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C Plus, và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Double X.

AMWAY VIỆT NAM LÀ “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 2021”

Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp – vinh dự được vinh danh và nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021 do HR Asia tổ chức và bầu chọn. "Nơi làm việc tốt nhất châu Á – HR Asia Awards” là giải thưởng quốc tế uy tín được tổ chức nhằm đánh giá và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách Nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo để phát triển và gắn kết các nhân sự tài năng của mình trong toàn bộ tổ chức và ở mọi cấp độ nhân viên. Đây là lần thứ 2 Amway Việt Nam có mặt trong danh sách này.

DÒNG SẢN PHẨM NUTRILITE PROTEIN ĐẠT DANH HIỆU BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI

Dòng Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Thực Vật của thương hiệu Amway tự hào đón nhận danh hiệu Thực phẩm bổ sung Protein bán chạy số 1 thế giới do Euromonitor International Limited công bố. Trước đó, Nutrilite - thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng giành được vị trí bán chạy số một thế giới suốt 13 năm liền

BÊN TRONG NÔNG TRẠI HỮU CƠ LÀM NÊN NHỮNG SẢN PHẨM AMWAY CHẤT LƯỢNG

Thực phẩm hữu cơ đã trở thành xu hướng tiêu dùng trong thập kỷ qua. Vậy, sản xuất và canh tác hữu cơ thực sự được hiểu như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về cách quy trình canh tác tại các nông trại của Nutrilite – thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway.

Hoạt động kinh doanh đa cấp: Minh bạch, nghiêm khắc nhưng cần thuận lợi cho doanh nghiệp

Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp sẽ được sửa đổi bổ sung tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính, bài bản và chuyên nghiệp.

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” - Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ

Hưởng ứng lời kêu gọi chung sức, đồng lòng với Chính phủ để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân, Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” của công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam đã phát động chương trình “Vaccine vượt qua COVID – Vì Sức Khỏe Gia Đình Việt” đến các nhà phân phối, khách hàng cùng toàn thể nhân viên chung tay đóng góp vào Quỹ Vaccine của Chính phủ.

AMWAY VIỆT NAM RA MẮT BÁO CÁO TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI LẦN 6

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 6 năm 2021, Amway Việt Nam phát hành Báo cáo trách nhiệm xã hội năm 2020. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Amway phát hành ấn phẩm Báo cáo trách nhiệm xã hội. Với báo cáo này, Amway đã điểm lại các hoạt động trách nhiệm xã hội, các dự án hỗ trợ cộng đồng đã hoàn thành trong suốt một năm qua, theo triết lý “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn”.

Ngành bán hàng theo phương thức đa cấp có những bước tăng trưởng ngoạn mục

Với sự vào cuộc đồng loạt và quyết liệt của các cơ quan quản lý Nhà nước từ Trung ương đến địa phương, có thể nói, đến nay hoạt động bán hàng đa cấp đã và đang từng bước ổn định, không còn các vụ việc có hậu quả nghiêm trọng, doanh thu ngành tăng đều và các DN đã có những đóng góp nhất định vào ngân sách của Nhà nước.

AMWAY TIẾP TỤC LÀ TẬP ĐOÀN SỐ 1 THẾ GIỚI NGÀNH BÁN HÀNG TRỰC TIẾP

Tập đoàn Amway là tập đoàn Bán hàng trực tiếp số 1 thế giới theo số liệu của DSN Global 100 năm 2020

Bảo vệ doanh nghiệp kinh doanh đa cấp đúng pháp luật

Với nhiều vỏ bọc, chiêu thức tinh vi, kinh doanh đa cấp biến tướng đã và đang nở rộ. Điều này không chỉ đưa hàng trăm nghìn người vào "bẫy" mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp chân chính, đúng pháp luật.

ARTISTRY RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ARTISTRY SKIN NUTRITIONTM

Thành phố Hồ Chí Minh – Artistry, thương hiệu mỹ phẩm do Amway độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối, đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™ tại Trung tâm hội nghị The Adora Center. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi nhận diện thương hiệu với định hướng mới “Healthy beauty – Vẻ đẹp khỏe mạnh”.

AMWAY VIỆT NAM ĐƯỢC VINH DANH 10 NĂM LIÊN TỤC LÀ DOANH NGHIỆP CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI KINH DOANH THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.

AMWAY VIỆT NAM TỰ HÀO LẦN THỨ 2 LIÊN TIẾP TRONG VÒNG 3 NĂM, ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ Y TẾ

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 3 năm 2021 - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vừa nhận được Bằng Khen của Bộ Y Tế do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Đây là lần thứ 2 liên tiếp trong vòng 3 năm, Amway đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế. Năm 2018, Amway đã được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao tặng bằng khen về triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn 10 năm từ năm 2008 – 2018.

BẤT BÌNH TRƯỚC HÀNH VI LÔI KÉO ĐẦU TƯ TIỀN ẢO

(CLO) Nhiều thành viên mặc dù đã ký hợp đồng tham gia Bán hàng đa cấp (BHĐC) với Công ty TNHH GCOOP Việt Nam (một công ty đã được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động BHĐC), nhưng lại lợi dụng danh nghĩa là thành viên của GCOOP lôi kéo các thành viên hệ thống tuyến trên, tuyến dưới để đầu tư tài chính, tiền ảo theo mô hình đa cấp.

AMWAY VIỆT NAM HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM THÔNG TIN, TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO (CỤC CẠNH TRANH VÀ BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG, BỘ CÔNG THƯƠNG) VỀ HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIÊN TRONG LĨNH VỰC BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG GIAI ĐOẠN 2020-2021

TP.HCM, ngày 30 tháng 09 năm 2020 - Amway Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương để thực hiện một số hoạt động tuyên truyền, phổ biến trong lĩnh vực bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng giai đoạn 2020 - 2021.

CÁC HIỆP HỘI BÁN HÀNG ĐA CẤP TRÊN THẾ GIỚI VÀ TẠI VIỆT NAM

Nhằm quản lý, định hướng hoạt động của ngành bán hàng trực tiếp (BHTT), hay còn gọi là bán hàng đa cấp (BHĐC), tạo một sân chơi lành mạnh cho tất cả các doanh nghiệp và bảo vệ quyền lợi người tham gia cũng như người tiêu dùng, trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đều có những Hiệp Hội riêng biệt với những chức năng, nhiệm vụ rõ ràng.

Những hành vi bị cấm trong bán hàng đa cấp

Mô hình Bán hàng đa cấp được công nhận là mô hình kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, chịu sự quản lý của Pháp luật Việt Nam sau khi Luật cạnh tranh ra đời vào cuối năm 2004 và Nghị định 110/2004/NĐ-CP của chính phủ. Trước sự phát triển của kinh doanh đa cấp, Chính phủ đã ban hành Nghị định 42 thay thế Nghị định 110.  Vừa qua, trước sự phát triển ngày càng đa dạng của ngành hàng này, theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Chính phủ đã ban hành Nghị định 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp để thay thế cho Nghị định 42. Dưới đây là một số điểm nổi bật của nghị định.

Tọa đàm “Nhận diện đa cấp bất chính”

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.

Quy tắc ứng xử trong BHĐC: Bộ công cụ giữ môi trường luôn minh bạch

Mặc dù Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng kinh doanh đa cấp cao, nhưng thực tế các doanh nghiệp bán hàng đa cấp (BHĐC) đang trải qua giai đoạn nhiều khó khăn nhất trong lịch sử phát triển của ngành. Điều này đồng nghĩa nếu không cùng nhau quản lý tốt thì ranh giới dẫn đến vi phạm đạo đức kinh doanh là rất mong manh.

BÁN HÀNG ĐA CẤP: HIỂU SAO CHO ĐÚNG

Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu những năm 2000, đến nay, bán hàng đa cấp (BHĐC) đã trải qua nhiều thay đổi mạnh mẽ từ phát triển theo bề rộng (số lượng các công ty) sang phát triển theo chiều sâu (chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng) cũng như có được khung pháp lý chặt chẽ để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Top xem nhiều

Tiện ích