Thứ 6, 03/12/2021, Cập nhật lúc 20:13 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Dòng sự kiện: BÁN HÀNG ĐA CẤP

Mua hàng đa cấp: hãy là người tiêu dùng thông minh!

Một số công ty bán hàng đa cấp cung cấp những sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, chăm sóc nhà cửa… rất được ưa chuộng trên thị trường, nhưng hình thức phân phối là bán hàng đa cấp. Quá trình lựa chọn sản phẩm của công ty bán hàng đa cấp (BHĐC) để sử dụng cũng như tham gia vào hoạt động BHĐC đòi hỏi mỗi người phải trở thành người tiêu dùng thông minh.

Tính hợp pháp của ngành bán hàng đa cấp

Theo Ủy ban bán hàng trực tiếp thế giới (World Federation of Direct Selling Associations - WFDSA), kênh bán hàng trực tiếp khác với kênh bán lẻ thông thường ở chỗ, nó không chỉ là cách để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ đến tay người tiêu dùng, mà còn là cơ hội để những người có đầu óc kinh doanh có thể làm việc độc lập để khởi nghiệp với chi phí đầu tư thấp.

Dấu Hiệu Hình Sự Trong Hoạt Động Kinh Doanh Trái Phép “Núp Bóng” Đa Cấp

Thời gian vừa qua, Báo điện tử thanhnien.vn đã đăng tải loạt bài “Vén màn bí mật hàng loạt sinh viên mất tích” phản ánh hoạt động có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép; lừa đảo trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Những quốc gia có thị trường bán hàng đa cấp phát triển mạnh nhất

Bán hàng trực tiếp hay còn gọi là bán hàng đa cấp (BHĐC), là một phương pháp tiếp thị, bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trực tiếp đến người tiêu dùng. Trong thời đại mạng xã hội hiện nay, bán hàng đa cấp mang lại kênh phân phối cho các công ty có sản phẩm tiên tiến và đặc sắc mà không muốn bán qua các hệ thống bán lẻ truyền thống, hay không thể cạnh tranh được với các chi phí quảng cáo và khuyến mại khổng lồ nếu bán lẻ.

Lịch sử phát triển của ngành bán hàng đa cấp

Nguồn gốc của phương thức bán hàng đa cấp hay còn gọi kinh doanh theo mạng lưới (multi-level marketing) gắn liền với tên tuổi của Nhà Nghiên cứu Dinh dưỡng người Mỹ - Carl Rehnborg. Ông được xem là cha đẻ của một ngành kinh doanh có triển vọng nhất trong thế kỷ 21 bởi đã phát minh và nhân rộng ý tưởng tiếp thị mạng lưới vào trong cuộc sống.

Hoạt động bán hàng đa cấp cơ bản được quản lý tốt

Trong một báo cáo mới đây gửi tới Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh khẳng định tại thời điểm này hoạt động bán hàng đa cấp cơ bản đã được quản lý tốt, thị trường đã dần ổn định và minh bạch.

Thông báo Kỳ thi Kiến thức, pháp luật bán hàng đa cấp tại TP.Hồ Chí Minh

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thông báo Kỳ thi Kiến thức, pháp luật bán hàng Đa cấp đợt IV tháng 5 năm 2020 tại Tp. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

11 bước giúp bạn thành công trong kinh doanh đa cấp

Bạn đã tìm hiểu kỹ về ngành Kinh doanh đa cấp (KDDC) và không muốn bỏ qua cơ hội “Thuận lợi nhất trong lịch sử loài người” này, Bạn đang đầy nhiệt huyết và muốn bắt tay ngay vào việc xây dựng doanh nghiệp KDDC của riêng mình. Bạn phải bắt đầu từ đâu đây?

Bán hàng đa cấp là gì? Cách nhận biết công ty đa cấp lừa đảo

Ngày nay, hoạt động bán hàng đa cấp đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Vậy bán hàng đa cấp là gì, có cách nào để nhận biết công ty đa cấp lừa đảo không?

Top 25 công ty đa cấp hàng đầu thế giới

Sau đây là infographic bảng xếp hạng các công ty đa cấp hàng đầu tính theo doanh thu trên thế giới với số lượng lớn các nhà phân phối hoạt động và hơn thế nữa ... nếu bạn có hứng thú với kinh doanh đa cấp, hãy chọn cho mình một công ty đáng tin cậy để đầu quân vì không phải tất cả các công ty đa cấp đều được tạo ra như nhau.

Top xem nhiều

Tiện ích