Top 5 Công ty Logistics uy tín 2021 - Giải thưởng danh giá cho FUTA Express

Ngày 14/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam thành phố Hà Nội, lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Dược - Logistics - Thức ăn chăn nuôi - Bao bì năm 2021 được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín đã nỗ lực hết mình, đạt thành tựu đáng ghi nhận với chiến lược kinh doanh hiệu quả, có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Trong buổi lễ, Công ty Cổ phần Dịch vụ Chuyển phát nhanh Phương Trang FUTA được vinh danh trong Top 5 Công ty Logistics uy tín năm 2021.

FUTA Express nhận giải thưởng Top 5 Công ty Logistics uy tín năm 2021.

Xuyên suốt chặng đường chống dịch vừa qua cũng như giai đoạn phục hồi kinh tế sắp tới, ngành logistics đóng vai trò trọng yếu, là huyết mạch của nền kinh tế. Cũng như các doanh nghiệp khác, thời gian qua, FUTA Express không ngừng nỗ lực để đảm bảo hàng hóa được thông suốt, giảm thiểu tác động của đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu, đáp ứng và phục vụ nhu cầu xã hội trong bối cảnh giãn cách khó khăn.

Động lực to lớn cho những nỗ lực vươn lên sau Covid-19

Giải thưởng Top 5 Công ty Logistics uy tín năm 2021 là cột mốc quan trọng, ghi dấu những cố gắng của FUTA Express trong suốt chặng đường vừa qua. Đây sẽ là động lực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, thúc đẩy sự phát triển và vươn mình mạnh mẽ sau những khó khăn do Covid-19 để lại.

Hoàn thành sứ mệnh "Trả ơn đất nước - Đóng góp cộng đồng" với những hành trình bồi đắp giá trị nhân văn cho cộng đồng, FUTA Express tiếp tục nỗ lực vươn lên và khắc phục những khó khăn sau Covid-19.

Nỗ lực không ngừng đáp lại tin yêu của khách hàng, FUTA Express cho ra mắt dịch vụ Giao hàng tận nhà, bước đầu đẩy mạnh tại TPHCM, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Cam Ranh... dự kiến phát triển ở nhiều tỉnh thành khác. Đây là bước tiến mạnh mẽ của công ty sau nhiều năm có mặt trên thị trường, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng thân thiết. 

Trung tâm khai thác miền Nam đưa vào hoạt động, đẩy nhanh thời gian vận chuyển hàng hóa.

FUTA Express cũng đang ráo riết hoàn chỉnh những khâu cuối cùng và đưa vào sử dụng Trung tâm khai thác lớn nhất miền Nam với diện tích lên đến gần 6000m2. Với lượng hàng hóa tập kết ngày càng nhiều, tập trung tại bến xe miền Đông và bến xe miền Tây, việc triển khai Trung tâm khai thác sẽ hứa hẹn đem lại giải pháp tối ưu nhất, rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Trường Thịnh
Theo Dân Trí