Thứ 4, 08/04/2020, Cập nhật lúc 08:21 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Tổng quát giá vàng trong và ngoài nước sau một tháng chống dịch covid

Tổng quát giá vàng trong và ngoài nước sau một tháng chống dịch covid

Nhờ những diễn biến tích cực của dịch bệnh covid-19, giá vàng trong và ngoài nước đã có những khởi sắc. Hôm nay, 7/4, là tròng một tháng kể từ sự kiện bệnh nhân thứ 17 làm bùng dịch trở lại tại nước ta. Không những thế, tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới cũng diễn biến hết sức phức tạp. Hãy cùng nhìn lại giá vàng đã thay đổi ra sao sau một tháng đầy biến động.

10 biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Hà Nội (TTXVN 1/4) Sau đây là 10 biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện theo Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm

Infographic: Những cơ sở kinh doanh hàng thiết yếu nào ở Hà Nội được phép mở cửa ngày cao điểm chống dịch COVID-19?

Trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các siêu thị tổng hợp, chợ, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng xăng dầu… được mở cửa hoạt động bình thường.

Tầm quan trọng của giấc ngủ

Giấc ngủ chiếm khoảng 1/3 thời gian cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, không ai phủ nhận được tầm quan trọng của nó. Giấc ngủ là 1 phần của cuộc sống hàng ngày, là 1 phần của cơ thể bạn. Tuy nhiên, có một số người vì công việc hoặc vì ham chơi mà bỏ bê giấc ngủ, nếu tiếp diễn một thời gian dài sẽ dẫn đến các bệnh lý liên quan về giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ … Vậy như thế nào là một giấc ngủ tốt và nó quan trọng thế nào với cơ thể con người? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến tầm quan trọng của giấc ngủ và lợi ích nó mang lại.

Hãy ngưng tàn phá cơ thể bạn trước thềm dịch bệnh covid 19

Covid 19 hiện nay đang là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Chính vì vậy chúng ta phải tăng cường sức khỏe và sức đề kháng để chống chọi lại bệnh dịch này. Vậy chúng t cần hình thành những thói quen nào để cải thiện sức khỏe?

Các “đại gia” công nghệ góp sức chống COVID-19

Hà Nội (TTXVN 24/3) Nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đang cùng nhau hợp tác để dập tắt các thông tin sai lệch liên quan tới đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên nền tảng của mình.

Cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần

Khi thành lập doanh nghiệp, viêc quan trọng phải xác định được loại hình công ty mà mình thành lập và cơ cấu tổ chức của nó. Vậy loại hình công ty cổ phần bao gồm những phòng ban nào?

Thông tin về 68 ca mắc bệnh COVID-19 ở Việt Nam (tính đến 13h30 ngày 18/3/2020)

Hà Nội (TTXVN 18/3) Tới 13h30ngày 18/3/2020, Việt Nam đã ghi nhận 68 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

10 bước để có chiến lược marketing trên Tiktok thành công

Có phải bạn đang tìm cách để mở rộng thương hiệu sản phẩm của bạn trên các kênh truyền thông xã hội? Hay bạn đang không biết làm thế nào khi bắt đầu marketing trên Tiktok?

Tình hình thế giới trước covid 19

Dịch Covid-19 tái nhiễm lại Việt Nam. Chính phủ đang chủ động, trong tầm kiểm soát dịch bệnh. Người dân đồng lòng, đồng lực chống dịch bệnh. Nhưng chúng ta không hề hay biết rằng, bên ngoài đất nước mình, trên thế giới hiện nay dịch covid 19 đang diễn ra rất phức tạp.

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam trước diễn biến mới của dịch COVID-19

Trước diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (SARS-CoV-2) gây ra tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao ra khuyến cáo công dân Việt Nam

108 quốc gia và vùng lãnh thổ có người mắc COVID-19

Hà Nội (TTXVN 12/3) Đến 15h30 ngày 12/3/2020, đã có 126.132 ca mắc dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên toàn thế giới và 4.632 người tử vong.

"Giờ Vàng" Post bài trên mạng xã hội

Thời gian đăng là một yếu tố nhấn giúp mang lại tỷ lệ Click Through Rate (tỷ lệ nhấp chuột) lớn hơn các thời gian và đem về cho bài viết của bạn lượng like, comment, share lớn nhất.

Thống kê số liệu mới nhất về dịch covid-19 tại Việt Nam

Những số liệu mới nhất được cập nhật bởi Bộ Y tế về diễn biến dịch bệnh covid-19 tại Việt Nam

"Người hùng không tiếng súng" Vũ Đức Đam là ai?

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh corona hiện nay. Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam luôn dốc hết sức mình để chống lại căn bệnh tàn ác này. Mặc dù có trăm ngàn khó khăn bao nhiêu áp lực bủa vây, nhưng ông không bao giờ gục ngã. Vậy rốt cuộc Vũ Đức Đam là ai?

Việt Nam đã có 29 trường hợp nhiễm COVID-19

Hà Nội (TTXVN 8/3) Tới 18h30 ngày 8/3/2020, Việt Nam đã phát hiện thêm 8 ca nhiễm Covid-19 mới, bao gồm: 4 ca ở Quảng Ninh, 2 ca ở Lào Cai, 2 ca ở Đà Nẵng. Tất cả những ca bệnh này đều là hành khách nước ngoài bay trên chuyến bay VN0054 từ London tới Nội Bài sáng 2/3/2020. Như vậy, tới thời điểm này tổng số ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam là 29, trong đó 16 ca đã được điều trị khỏi hoàn toàn.

Infographic: Những khoản phụ cấp không tính thuế thu nhập cá nhân năm 2020

Nhiều khoản phụ cấp, trợ cấp được tính vào thu nhập chịu thuế và được xác định là thu nhập từ tiền lương, tiền công. Tuy nhiên, không phải phụ cấp nào cũng phải chịu thuế. Dưới đây là các loại phụ cấp không tính thuế thu nhập cá nhân 2020, người lao động cần biết để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Phương pháp định vị thương hiệu thành công

Brand Positioning hay định vị thương hiệu đơn giản là quy trình định vị thương hiệu trong đầu khách hàng.Vậy chúng ta phải dùng những phương pháp nào để có thể khiến khách hàng nhận biết và yêu thích thương hiệu của mình?

[Infographic] Điều kiện và trình tự công bố hết dịch COVID-19

Không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh mới sau 28 ngày và đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch là điều kiện để công bố hết dịch COVID-19.

7 tin công nghệ bạn nên biết sáng nay (03/03)

Bộ TT&TT thúc đẩy sản xuất smartphone Việt với giá 500.000 đồng, bộ test kit Covid-19 của Việt Nam được đánh giá khả thi, Samsung đầu tư 200 triệu USD xây dựng R&D tại Hà Nội...

Top xem nhiều

Top nhiều bình luận

Tiện ích