Trong ngày đầu tiên tại Floria, Khánh Vân lựa chọn chiếc đầm xanh được lấy cảm hứng từ những đồi núi xanh ngát vùng cao nguyên Việt Nam và những đường uốn lượn bồng bềnh của mây núi. Chiếc túi đan bằng sợi chiếu cói là sản phẩm thủ công mỹ nghệ của làng nghề Việt Nam. 

Khánh Vân catwalk tại khách sạn:

 

Hoa hậu Chile - Daniel Anicolas đã có mặt tại sân bay để chuẩn bị bước vào ngày thi chính thức đầu tiên của Miss Universe 2020.
Hoa hậu Mỹ - Asya Danielle tận hưởng ngày cuối cùng ở New York trước khi bay tới Florida để dự thi. 
Đến Mỹ từ khá sớm, đại diện của Indonesia Ayu Maulida tham gia một sự kiện tại Houston và chia sẻ về trải nghiệm của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia trước khi bay tới Miami để tham gia cuộc thi.
Hoa hậu Philippines - Rabiya Mateo khoe trang set đồ thứ 10 tại Mỹ.
Không thua kém đàn em, đại diện của Thái Lan -  Amanda Obdam cũng diện trang phục bắt mắt thứ 13 của mình tại Mỹ. Cô được quan tâm vì "phủ" rất nhiều hàng hiệu trong cuộc thi lần này.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Zozibini Tunzi phỏng vấn:

Hoa hậu Panama trong 2 trang phục được lựa chọn khởi hành từ Panama và khi tới Mỹ. Cô lựa chọn trang phục khéo léo để tôn đôi chân thon dài.
Hoa hậu Australia - Maria Thattil đứng trước loạt vali đồng bộ in tên quốc gia của mình. Đây là cách nhiều hoa hậu lựa chọn để tránh trường hợp thất lạc hành lý khi phải di chuyển qua nhiều chuyến bay khác nhau.
Khi tới Mỹ, Maria Thattil tham dự ngay một buổi chụp hình. Stylist của buổi chụp hình là người từng làm việc với Briney Spears và Jenifer Lopez.
Hoa hậu Nga Alina Sanko chụp ảnh cùng hàng loạt vali trước khi nhận phòng. Cô vướng lùm xùm ngay trước cuộc thi khi chuyên viên make-up đã có những lời lẽ xúc phạm đến các thí sinh cuộc thi năm nay.
Hoa hậu Lào - Christina Lasasimma, 27 tuổi, là ngôi sao nức tiếng ở trong nước. Cô đóng nhiều quảng cáo và hiện là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu lớn. 
Hoa hậu Brazil - Júlia Gama - bên hành lý tại sân bay.
3 hoa hậu Hoàn vũ sẽ xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Trong đó, Olivia Culpo đảm nhiệm vai trò MC chính cùng Mario Lopez, Hoa hậu Hoàn vũ 2024 - Paulia Vega, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - Demi-Meigh Peter và Hoa hậu Mỹ 2019 - Chelsie Kryst đảm nhiệm vai trò MC hậu trường.

 

H.N
Theo vietnamnet.vn