Để chinh phục kiểu áo này thành công thì tốt nhất là bạn đừng nên diện váy làm gì cho thêm "thắm thơm", thay vào đó hãy mix cùng quần jeans để trông sành điệu hơn vài nấc. Nếu sở hữu đôi chân dài như cô nàng này, thì quần ống loe sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Nhận ra "công thức chung" để diện áo peplum tay bồng là kết hợp với quần jeans nên cô gái này cũng chọn cho mình chiếc quần skinny dáng lửng.
Những chi tiết bèo nhún tuy dễ kén phong cách, cá tính nhiều quý cô nhưng nếu tin tưởng chúng và chịu khó mix đồ, bạn sẽ thấy bản thân ra dáng tiểu thư hơn hẳn.  
Nhìn gái Hàn phối đồ chuẩn với kiểu áo "max bánh bèo" trông không thắm mà vẫn hay ho mới thấy, quần skinny hoá ra vẫn còn đất dụng võ.
Thay vì diện những kiểu áo bèo nhún dài qua rốn thì có một cách khác để làm nên hình ảnh thời thượng, cá tính hơn chính là chọn chiếc áo crop top xinh xinh mà mix cùng quần ống rộng là chuẩn "bá cháy".
Đừng xem thường những kiểu áo này bởi bạn còn có thể mix chúng với đầm dây hoặc đầm cúp ngực, làm toát lên diện mạo tiểu thư sang chảnh, sành mốt.
Các cô gái Hàn đồng loạt lăng xê kiểu áo peplum tay bồng thì ắt phải có lý do, mà một trong những lý do đó là chúng thích hợp để xúng xính trong xuân hè.
Bên cạnh quần jeans ống rộng, ống loe thì quần shorts jeans cũng là item "cứu cánh" giúp bạn không rơi vào cảnh mặc sến khi mix với áo bèo nhún tay bồng.
Một chiếc áo bèo nhún dây nhợ màu tím tưởng chừng như sẽ làm bất cứ ai mất điểm phong cách đi, nhưng khi phối chúng với quần jeans là ngay lập tức, bạn trông điệu đà và trẻ trung hơn hẳn.  
Quần jeans trắng cạp cao cũng là item hợp lý để bạn thử sức mix với áo bèo nhún sên sến đây, hứa hẹn giúp vẻ ngoài hiện đại năng động không trượt điểm nào.
Thi thoảng, phối những item màu sắc pastel xinh xẻo, nhẹ nhàng vậy cũng hay để thêm ngọt ngào, tinh tế.
Sau cùng, quần âu baggy vẫn được xem là item "ổn áp", kết hợp vừa vặn với chiếc áo "thắm thơm".
ROSE CHEEKS
Theo afamily