Thứ 6, 30/09/2022, Cập nhật lúc 13:21 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Lan đột biến được rao đại hạ giá 50.000 đồng?

(Dân trí) - Những cây lan đột biến trước đây từng được hét giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng một cm. Tuy nhiên, hiện tại, trên thị trường xuất hiện tin rao bán lan hạ giá 50.000-100.000 đồng.

Ông lớn chùn chân, dừng tăng vốn "khủng" vì sao?

(Dân trí) - Sau 2 năm dịch Covid-19, nhu cầu vốn của doanh nghiệp tăng nhằm phục hồi sản xuất kinh doanh nhưng thị trường chứng khoán lại không thuận lợi khiến nhiều đơn vị đành ngậm ngùi dừng kế hoạch.

Thời điểm đấu giá biển số ô tô và cách thức giành biển VlP

Theo lộ trình, dự thảo nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cấp quyền lựa chọn sử dụng biển số ô tô sẽ được trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 4, tổ chức trong tháng 10 và 11/2022.

Nhiều vướng mắc trong xuất nhập khẩu điều

Ngày 23-9, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp Cục Hải quan TP HCM tổ chức hội nghị đối thoại với hơn 300 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP HCM nhằm phổ biến những quy định mới về chính sách thuế, quản lý và kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu; giải đáp các câu hỏi vướng mắc, tháo gỡ khó khăn về chính sách thuế và chính sách quản lý đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Nhờ bán chuối và heo, bầu Đức có tiền trả trước hạn hơn 600 tỉ đồng cho ngân hàng

Hoàng Anh Gia Lai vừa thông báo về việc trả một phần nợ gốc trái phiếu hơn 600 tỉ đồng cho ngân hàng. Xu hướng trả nợ trái phiếu trước hạn cũng đang được nhiều doanh nghiệp thực hiện

Doanh nghiệp Hoa Kỳ ấn tượng trước sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam

(Dân trí) - Cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ ấn tượng trước sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp và nhận định Việt Nam là thị trường năng động, nhiều tiềm năng.

Giá cá tra đông lạnh xuất khẩu sang Mỹ tăng lên 5 USD/kg

Tháng 8, giá xuất khẩu trung bình mặt hàng cá tra phile đông lạnh sang thị trường Mỹ tăng lên mức 5 USD/kg.

Ổn định thị trường xăng dầu: Cần đảm bảo hài hòa… lợi ích

Mặc dù đã có nhiều tín hiệu tích cực về giá thời gian qua, thế nhưng, thị trường xăng dầu vẫn tiềm ẩn nhiều bất ổn, nhất là khi, các doanh nghiệp bán lẻ vẫn liên tiếp “than” khó về chiết khấu…

Cuộc đua thịt heo thương hiệu vào hồi gay cấn

Phân khúc thịt heo thương hiệu đang tăng trưởng nóng với sự tham gia của nhiều tên tuổi mới giữa bối cảnh toàn thị trường thịt heo đang giảm

Hoá giải thế khó trên thị trường bán lẻ xăng dầu

Nếu Việt Nam mong muốn xây dựng một thị trường xăng dầu thực thụ, thì doanh nghiệp bán lẻ phải được mua ở rất nhiều đầu mối khác nhau để đa dạng nguồn cung.

Giá xăng dầu có thể sẽ giảm vào ngày mai, có loại giảm 2.000 đồng?

(Dân trí) - Trong kỳ điều hành ngày mai (21/9), giá xăng dầu được dự báo sẽ tiếp tục giảm. Trong đó, giá dầu có thể giảm tới 2.000 đồng mỗi lít.

Giá xăng dầu sắp giảm mạnh?

Nhiều dự báo cho thấy giá xăng dầu trong nước tại kỳ điều chỉnh ngày 21/9 sẽ giảm, do giá dầu thế giới đang có xu hướng giảm mạnh.

Thông quan 2 container sầu riêng đầu tiên sang Trung Quốc

Sáng nay (19/9), tại cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, tỉnh Lạng Sơn, 2 container sầu riêng của Việt Nam đã chính thức hoàn tất thủ tục thông quan xuất...

Chuỗi sản xuất giày dép toàn cầu chuyển dần từ Trung Quốc sang Việt Nam

Không chỉ hai thương hiệu khổng lồ trong ngành giày dép toàn cầu là Nike và Adidas chọn Việt Nam làm nơi sản xuất chính, một phần của chuỗi giày dép toàn cầu đang dần chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Dịch vụ may 'nóng' áo dài tại ngôi chợ lâu đời nhất Đà Nẵng hút khách du lịch

Dịch vụ may “nóng”, may áo dài cấp tốc tại chợ Hàn được nhiều khách du lịch biết đến. Cùng với sự quay trở lại của khách du lịch, dịch vụ may áo dài lấy nhanh ở chợ Hàn cũng bắt đầu nhộn nhịp, sôi động trở lại.

So sánh lãi suất các dịch vụ cầm đồ online ở Việt Nam

Từ khi đại dịch diễn ra, dịch vụ cầm đồ online ngày càng được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi cũng như chất lượng dịch vụ ngày càng cải tiến hơn. Bởi vậy những thông tin liên quan tới dịch vụ này nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là thông tin về lãi suất cho vay.

Giá vàng giảm mạnh sau tin xấu, lo ngại đợt bán tháo mới

(Dân trí) - Vàng trong nước đã mất mốc 67 triệu đồng/lượng trong khi kim loại quý thế giới cũng về dưới vùng 1.700 USD/ounce. Ngược lại, đồng USD tăng giá trên diện rộng.

Trái cây Trung Quốc ồ ạt đổ về chợ đầu mối, giá rẻ không ngờ

Trái cây Trung Quốc đang rộ mùa, ồ ạt đổ về chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP HCM). Giá nho mẫu đơn chỉ 80.000 đồng/kg, lựu đỏ 22.000 đồng/kg

Vì sao một số cây xăng ở TP HCM vẫn thiếu hàng để bán?

Một cửa hàng không có dầu DO để bán do liên quan đến doanh nghiệp cung cấp xăng dầu bị cơ quan chức năng tước giấy phép do không đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu theo quy định.

Động thái mới của Ấn Độ và cơ hội cho gạo Việt

Ấn Độ là nước xuất khẩu gạo lớn với thị phần áp đảo toàn cầu nên động thái "kìm" nguồn cung mới đây có thể sẽ đẩy giá gạo tăng cao