Thứ 3, 20/10/2020, Cập nhật lúc 05:53 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Sơn Tùng M-TP: “Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái "đủ" của tôi”

Sơn Tùng M-TP: “Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái "đủ" của tôi”

Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.

Mười Hương - người tạo nên điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn

Đại tá tình báo Tư Cang, nhân chứng hiếm hoi cuối cùng của mạng lưới tình báo Sài Gòn, kể về cuộc giải cứu người thầy tình báo Mười Hương và những kỷ niệm của ông với điệp viên hoàn hảo Phạm Xuân Ẩn.

Hùng Dũng: 'Lứa tôi 60 đứa, chỉ 4 người lên được chuyên nghiệp'

Ba lần xin không lên V.League vì sợ dự bị, 20 tuổi chỉ đá được 60 phút vì yếu quá, đó là khởi đầu ít ai biết của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng.

'Sẽ làm mọi cách để người Việt du lịch trong nước nhiều hơn'

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết hạ tầng du lịch Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cao của khách nội địa.

Phương Mỹ Chi: 'Trang phục phản cảm, sexy quá tôi sẽ không mặc'

"Đồ của tôi chỉ mấy trăm nghìn và mua ở những shop nhỏ ven đường nhưng chụp hình lên nhiều người khen đẹp" - Phương Mỹ Chi bàn về chuyện ăn mặc của bản thân.

ĐIỂM SÁNG VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Xếp hạng của Economist là một tín hiệu đáng lạc quan. Việt Nam cần thể hiện cho nhà đầu tư nước ngoài thấy đây không chỉ là điểm đến an toàn mà còn đang chuyển mình cải cách nhanh.

'Với bầu Đức, chúng tôi 25 tuổi vẫn là con nít'

Sau 12 năm gắn bó với phố núi, Đông Triều nhận lời tới Bình Dương theo dạng cho mượn. Anh bảo mình chưa từng hối hận và đã học được rất nhiều ở miền đất mới.

Cố vấn đứng sau chính sách cứng rắn của TT Trump với Trung Quốc

Matthew Pottinger, Phó cố vấn An ninh Quốc gia của Nhà Trắng, có 7 năm làm báo ở Trung Quốc và là cựu sĩ quan tình báo thủy quân lục chiến, đóng vai trò then chốt trong chiến lược cứng rắn của Mỹ đối với Trung Quốc.

Nỗi niềm “ngày đoàn tụ” của chiến binh áo trắng trên tuyến đầu chống dịch

Đằng sau chiếc áo blouse, mỗi y, bác sĩ cũng là một người người bố, người mẹ, người chồng, người con… và đều có một nỗi niềm riêng khi đã lâu chưa được về nhà.

Cuộc chiến còn ở phía trước với tuyến đầu chống dịch Covid-19

23 năm trong ngành y, từng chứng kiến dịch SARS năm 2003, trực tiếp chinh chiến với dịch cúm H1N1 năm 2009 nhưng chưa lần nào bác sĩ Nguyễn Thanh Phong đối đầu với dịch bệnh dữ dội như lần này.

Top xem nhiều

Tiện ích