Thứ 4, 27/05/2020, Cập nhật lúc 16:45 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Ba nhà khoa học nhận giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020

Hà Nội (TTXVN 17/5) Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2020 được trao cho ba nhà khoa học thuộc các lĩnh vực Khoa học Y Dược, Toán học và Vật lý. Lễ trao Giải thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 18/5/2020 tại Hà Nội.

Bắc Bộ hạ nhiệt, Hà Nội có mưa dông cục bộ

Bắc Bộ hạ nhiệt mát dịu, trời nhiều mây và có mưa dông diện rộng, riêng vùng núi và khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay có mưa rào và dông cục bộ, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Những điểm đến và đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh

Hà Nội (TTXVN 16/5) Quảng Ninh là địa phương có nhiều thế mạnh về du lịch biển đảo và ẩm thực. Khai mạc du lịch Hè 2020 và Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh là sự kiện để tỉnh khởi động lại hoạt động du lịch sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19.

Chính phủ dự kiến 2 kịch bản tăng trưởng kinh tế

Hà Nội (TTXVN 15/5) trên cơ sở dự báo tình hình, rà soát và tính toán các cân đối lớn, Chính phủ dự kiến có hai kịch bản tăng trưởng kinh tế.

'Sẽ làm mọi cách để người Việt du lịch trong nước nhiều hơn'

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết hạ tầng du lịch Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu cao của khách nội địa.

Phương Mỹ Chi: 'Trang phục phản cảm, sexy quá tôi sẽ không mặc'

"Đồ của tôi chỉ mấy trăm nghìn và mua ở những shop nhỏ ven đường nhưng chụp hình lên nhiều người khen đẹp" - Phương Mỹ Chi bàn về chuyện ăn mặc của bản thân.

Những Điều này sẽ giúp Việt Nam giàu có

Ai cũng muốn Việt Nam giàu có hơn, nhưng có lẽ nhiều bạn sẽ không biết làm thế nào, ngành gì sẽ giúp kinh tế quốc gia phát triển. Hãy cùng tìm hiểu trong video này nha

Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc

Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết được kết tinh từ nhiều yếu tố: Truyền thống của dân tộc, tinh hoa văn hóa của nhân loại và chủ nghĩa Mác-Lênin. Tư tưởng đại đoàn kết của Người là một tư tưởng có tầm cao về nhân văn và trí tuệ, có sức truyền cảm mạnh mẽ và sức sống bền vững.

Tại sao cắn người Chó lại chết? Tìm hiểu về Bệnh DẠI

Bệnh dại là gì? tại sao nó lại nguy hiểm. chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bệnh dại ở loài chó trong video này nha

[Infographic] Những người làm nên ứng dụng được tải về nhiều nhất trong đại dịch COVID-19

Liên tục trong những tháng đầu năm 2020, TikTok là ứng dụng có số lượt tải về nhiều nhất trên toàn thế giới.

Đã 25 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng (Số liệu tính đến 7h ngày 11/5/2020)

Hà Nội (TTXVN 11/5/2020) Đến 7h ngày 11/5, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, tổng số ca mắc là 288.

ĐIỂM SÁNG VIỆT NAM VÀ CƠ HỘI KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Xếp hạng của Economist là một tín hiệu đáng lạc quan. Việt Nam cần thể hiện cho nhà đầu tư nước ngoài thấy đây không chỉ là điểm đến an toàn mà còn đang chuyển mình cải cách nhanh.

Nợ công là gì? Nếu Quốc gia vỡ nợ thì sẽ ra sao?

Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem nợ công là gì? và nếu 1 quốc gia bị vỡ nợ thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Số liệu về tổ chức bộ máy của Bộ và cơ quan ngang Bộ, tổng cục, cơ quan thuộc chính phủ và chính quyền địa phương

Hà Nội (TTXVN 8/5/2020) Bộ Nội vụ vừa công bố số liệu về tổ chức bộ máy của Bộ, cơ quan ngang Bộ; Các tổng cục và tương đương; Các cơ quan thuộc Chính phủ; Chính quyền địa phương cấp tỉnh…

23 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng (Số liệu tính đến 7h ngày 9/5/2020)

Hà Nội (TTXVN 9/5/2020) Đến 7h ngày 9/5, Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, tổng số ca mắc là 288.

'Với bầu Đức, chúng tôi 25 tuổi vẫn là con nít'

Sau 12 năm gắn bó với phố núi, Đông Triều nhận lời tới Bình Dương theo dạng cho mượn. Anh bảo mình chưa từng hối hận và đã học được rất nhiều ở miền đất mới.

Hà Nội nắng nóng đến cuối tuần

Hôm nay, 6-5, Hà Nội cũng như các vùng trên cả nước đều có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ. Từ ngày mai cho đến cuối tuần, cường độ nắng nóng tiếp tục gia tăng, nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất 38-40 độ. Đến ngày 10-5, nắng nóng dịu dần.

Cố vấn đứng sau chính sách cứng rắn của TT Trump với Trung Quốc

Matthew Pottinger, Phó cố vấn An ninh Quốc gia của Nhà Trắng, có 7 năm làm báo ở Trung Quốc và là cựu sĩ quan tình báo thủy quân lục chiến, đóng vai trò then chốt trong chiến lược cứng rắn của Mỹ đối với Trung Quốc.

Hà Nội nóng dần lên 40 độ C vào cuối tuần, TP.HCM mưa dông

Nhiều nơi ở Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt 35-38 độ C và chạm ngưỡng 40 độ C vào dịp cuối tuần. Miền Nam duy trì thời tiết ngày nắng, chiều tối mưa dông.

Top xem nhiều

Tiện ích