Thứ 4, 27/05/2020, Cập nhật lúc 16:34 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Infographics: Những đối tượng nào được hỗ trợ an sinh xã hội do Covid-19?

Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị quyết về gói an sinh xã hội lên hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19.

Ngành ngân hàng đã làm gì để chia sẻ khó khăn với khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19?

Trong hơn 2 tháng qua, bên cạnh việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch, các ngân hàng còn dốc sức hỗ trợ khách hàng với hàng loạt biện pháp mạnh...

SỢ CHÔN CHÂN khi leo lên CẦU KÍNH RỒNG MÂY - Cầu kính nguy hiểm nhất Việt Nam bên đèo Ô Quy Hồ

SHOCK BUỐT ÓC Cao 2200m, vươn ra vực 60m, kính dày hơn 2cm, thang máy đi mất 8 phút. Nhìn những con số tại CẦU KÍNH RỒNG MÂY đèo Ô QUY HỒ LAI CHÂU này bạn có dám tự tin thử không.

Sau covid-19, làm sao từ Thế hệ khám phá thành Thế hệ đến 70 tuổi vẫn lên mạng tự học

Duy Tú là nhân viên bậc trung trong team quản lý khách hàng của một công ty quảng cáo lớn. Lịch trình hàng ngày của anh: 10-11 giờ sáng vào công ty, 7h tối đi ăn, đi bar cùng bạn bè. Hiếm hoi lắm anh mới chịu tăng ca cuối tuần. Thời đại này phải có work-life balance, căng thẳng vì công việc là thời của cha mẹ, ông bà ta rồi.

Dịch COVID-19: 4 ổ dịch được cách ly và khoanh vùng như thế nào?

Hà Nội (TTXVN 10/4) 4 ổ dịch tại Bệnh viện Bạch Mai, quán bar Buddha, thôn Hạ Lôi và ở Hà Nam đã được khoanh vùng cách ly, hạn chế việc lây lan dịch ra cộng đồng.

Tổng quát giá vàng trong và ngoài nước sau một tháng chống dịch covid

Nhờ những diễn biến tích cực của dịch bệnh covid-19, giá vàng trong và ngoài nước đã có những khởi sắc. Hôm nay, 7/4, là tròng một tháng kể từ sự kiện bệnh nhân thứ 17 làm bùng dịch trở lại tại nước ta. Không những thế, tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới cũng diễn biến hết sức phức tạp. Hãy cùng nhìn lại giá vàng đã thay đổi ra sao sau một tháng đầy biến động.

Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 khuyến cáo: NHỮNG THÓI QUEN CẦN THAY ĐỔI TRONG MÙA DỊCH

Hà Nội (TTXVN 6/4) Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 khuyến cáo người dân những thói quen cần thay đổi trong mùa dịch COVID-19

Người đàn ông Cần Thơ CHẾT đi Sống lại hết Mù hết Câm

Chú Hai Bé ở Thốt Nốt, Cần Thơ bị mù và sau đó bị câm suốt 24 năm. Rồi bỗng 1 hôm chú đột tử. Mọi người chuẩn bị lo hậu sự thì chú tỉnh dậy. Mọi bệnh tật từ ngày xưa biến mất hết.

Thung lũng hoa Hồ Tây đẹp mê hồn vắng hoe thời covid

Thời điểm này hàng năm, Thung lũng hoa Hồ Tây luôn tấp nập du khách đến selfie, chụp ảnh bởi vẻ đẹp mê hồn của hàng trăm loại hoa đua nhau khoe sắc. Tuy nhiên, năm nay do dính Covid, nên nơi đây vắng hoe không một bóng người.

Bay trên 63 tỉnh thành VIỆT NAM - NGỠ NGÀNG khi thấy đất nước phát triển như vậy

Nếm TV - 63 tỉnh KHÔNG THIẾU NƠI NÀO Bạn ở đâu? Bạn biết những thành phố xinh đẹp này chứ? Xem video mà thấy tự hào khi là người Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TIỀN TỆ

Trong lịch sử rộng lớn của mình, tiền là trung tâm để phát triển mạng lưới thương mại quốc tế hiện đại của chúng ta. Tuy nhiên, những nghiên cứu mới đang dần nói rằng: lịch sử đang xoay vòng. Hiện nay, hơn 80% số doanh nhân được hỏi trả lời họ chuộng sử dụng hình thức trao đổi doanh nghiệp hơn thay vì sử dụng tiền. Hãy cùng quay ngược thời gian, khám phá lịch sử của đồng tiền nhé.

Mỹ bị lên án là ‘cướp biển hiện đại’ giữa cuộc chiến giành khẩu trang

Mỹ bị cáo buộc hành xử như “cướp biển hiện đại” sau khi chuyển hướng lô hàng khẩu trang dành cho cảnh sát Đức và “đấu giá” với các nước trong một thị trường ngày càng khốc liệt.

Cấu trúc công ty TNHH 1 thành viên

Thành lập công ty TNHH một thành viên đang là lựa chọn của rất nhiều các nhân và tổ chức khi có ý định thành lập doanh nghiệp.

10 biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Hà Nội (TTXVN 1/4) Sau đây là 10 biện pháp phòng, chống dịch được thực hiện theo Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm

Infographic: Những cơ sở kinh doanh hàng thiết yếu nào ở Hà Nội được phép mở cửa ngày cao điểm chống dịch COVID-19?

Trong khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các siêu thị tổng hợp, chợ, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng xăng dầu… được mở cửa hoạt động bình thường.

Tầm quan trọng của giấc ngủ

Giấc ngủ chiếm khoảng 1/3 thời gian cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, không ai phủ nhận được tầm quan trọng của nó. Giấc ngủ là 1 phần của cuộc sống hàng ngày, là 1 phần của cơ thể bạn. Tuy nhiên, có một số người vì công việc hoặc vì ham chơi mà bỏ bê giấc ngủ, nếu tiếp diễn một thời gian dài sẽ dẫn đến các bệnh lý liên quan về giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ … Vậy như thế nào là một giấc ngủ tốt và nó quan trọng thế nào với cơ thể con người? Bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi liên quan đến tầm quan trọng của giấc ngủ và lợi ích nó mang lại.

Hãy ngưng tàn phá cơ thể bạn trước thềm dịch bệnh covid 19

Covid 19 hiện nay đang là nỗi lo sợ của rất nhiều người. Chính vì vậy chúng ta phải tăng cường sức khỏe và sức đề kháng để chống chọi lại bệnh dịch này. Vậy chúng t cần hình thành những thói quen nào để cải thiện sức khỏe?

Các “đại gia” công nghệ góp sức chống COVID-19

Hà Nội (TTXVN 24/3) Nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đang cùng nhau hợp tác để dập tắt các thông tin sai lệch liên quan tới đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên nền tảng của mình.

Top xem nhiều

Tiện ích