Ngôi nhà được thiết kế với phần mái bằng kính có kết cấu vững chắc với kiến trúc cổ điển ở Anh. Đây là công trình xây dựng với mục đích tránh tác hại của "hiệu ứng nhà kính", giúp con người hòa mình với thiên nhiên. 

Ngôi nhà 3 tầng gồm 5 phòng ngủ, kèm theo không gian cho cây xanh. Tại đây, cây cối chiếm hơn nửa diện tích của cả ngôi nhà và được ví như một khu rừng nhiệt đới thu nhỏ.
Tại khu vực thực vật, chủ sở hữu của ngôi nhà trồng rất nhiều loại cây nhiệt đới phong phú đa dạng. Nơi đây còn được lát gạch màu nâu đất đem lại cảm giác được hoà mình vào thiên nhiên ngay trước mắt.
Tầng 1 của ngôi nhà dành cho nhà bếp, nhà ăn, khu vực sinh hoạt nhỏ. Ngoài lối thang bộ ở trong phòng, bên ngoài tầng 1 có đặt một thang xoắn có thể giúp người sử dụng đi trực tiếp từ bên ngoài lên tầng 2 mà không cần qua tầng 1.
Khu vực ăn uống có trang trí một loạt các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Bàn ăn cũng được làm từ gỗ màu cánh gián mang lại cảm giác nhuốm màu thời gian.
Tầng 2 gồm phòng tắm lớn và 4 phòng ngủ được thiết kế hợp lý tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng khí hơn.
Tầng 3 là không gian để nghỉ ngơi. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng xuống khu vườn tràn ngập cây xanh trong nhà. Nơi này được thiết kế hiện đại, giếng trời ngay trên đầu giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên vào phòng, kèm theo tông màu trắng tạo cảm giác thoáng đãng.
Được biết, ngôi nhà có từ thời Elizabeth và ban đầu là một phần của tòa nhà Old Hall trong Công viên Sanfield. Hiện nay, ngôi nhà được bán trên thị trường với mức giá 450.000 bảng Anh(khoảng hơn 13 tỷ đồng)
Thương Minh
Theo dân trí