Thứ 6, 21/02/2020, Cập nhật lúc 23:05 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899
Công ty bán lẻ lớn nhất của Thái Lan Central Retail: Việt Nam là trọng tâm mở rộng, trong 5 năm sẽ nâng thị trường Việt Nam lên 25% tổng doanh thu

Công ty bán lẻ lớn nhất của Thái Lan Central Retail: Việt Nam là trọng tâm mở rộng, trong 5 năm sẽ nâng thị trường Việt Nam lên 25% tổng doanh thu

"Trọng tâm của chúng tôi là mở rộng kinh doanh tại Thái Lan và Việt Nam", CEO Central Retail Corp Yol Phokasub nói với Nikkei Asian Review ngày 20/2 trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sau khi công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan.

Số ca nhiễm mới Covid-19 giảm mạnh, hàng nghìn người khỏe lại

Số ca tử vong do dịch virus Covid-19 ở tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) trong ngày 19/2 là 108 ca, giảm mạnh so với con số 132 ca của ngày 18/2.

Canada sơ tán công dân khỏi Diamond Princess

Chính phủ Canada bắt đầu sơ tán công dân khỏi du thuyền Diamond Princess ở Yokohama, Nhật Bản từ tối 20/2.

8 quy tắc nuôi dạy con của hoàng gia Anh

Các cậu bé không được mặc quần dài, kiểu gì cũng phải có bảo mẫu là một vài quy định liên quan đến trẻ nhỏ trong hoàng gia Anh.

Nhân viên xã hội Đan Mạch nhận án tù vì ăn cắp 13 triệu bảng tiền của chính phủ

Britta Nielsen đã biển thủ công quỹ dành cho những người dễ bị tổn thương bằng cách tạo ra các chiến dịch hư cấu

Bí mật thương vụ mua bán vùng đất Alaska

Sau Pie Đại đế, nước Nga bắt đầu có sức ỳ, và sức ỳ đó đã đẩy quốc gia này tụt dốc mà tín hiệu đầu tiên là việc bán vùng đất Alaska cho Mỹ.

Người Mỹ gốc Á: Một cái hắt hơi cũng gây kỳ thị

Mỹ mới chỉ có 15 ca dương tính với nCoV; người Mỹ vẫn tự tin rằng họ không có gì để sợ một đại dịch ở bên kia địa cầu; nhưng người Mỹ vẫn kinh hãi coi những người gốc Á như các "mầm bệnh biết đi"

Nga có thể chế tạo tên lửa tầm xa đáp trả Mỹ

Moskva đủ sức chế tạo tên lửa tầm xa phóng từ mặt đất trong 6 tháng nếu Washington định đặt vũ khí này ở nước khác, theo quan chức Nga.

Corona “hút” cạn ngân sách Trung Quốc

Ngân sách cạn kiệt, các tỉnh thành của Trung Quốc đang đối mặt với sự sụp đổ kinh tế vì virus corona. Nguyên nhân một phần bởi sự suy giảm tài chính công đã diễn ra từ trước khi dịch bệnh bùng phát.

Ông Trump ngồi xe "Quái thú" dạo quanh đường đua danh giá nhất Mỹ

Tổng thống Donald Trump dạo một vòng quanh đường đua Daytona 500 trên siêu xe limousine biệt danh "Quái thú" của ông trong tiếng reo hò của những người hâm mộ giải đua xe danh giá nhất Mỹ.

“Tâm dịch” Hồ Bắc lệnh toàn bộ người dân ở trong nhà

Hồ Bắc, “tâm dịch” corona tại Trung Quốc, đã yêu cầu người dân trong tỉnh ở trong nhà cho tới khi có thông báo tiếp theo.

8 trường hợp "vượt thời gian" không có lời giải nổi tiếng thế giới

Cỗ máy thời gian chưa xuất hiện, nhưng vẫn có những trường hợp "vượt thời gian" đầy bí ẩn. Cho đến bây giờ, khoa học vẫn chưa thể đưa ra được bất cứ lý do nào thích hợp để giải thích những trường hợp bí ẩn dưới đây. Các nhà khoa học chỉ có thể sử dụng khái niệm “vượt thời gian” để giải thích cho những hiện tượng này.

Bất ngờ tìm thấy 2,3 tỷ trong đống rác, chủ nhân bí ẩn vẫn chưa lộ diện

Đến nay cảnh sát vẫn đang chờ đợi chủ nhân số tiền tìm đến nhưng vẫn chưa có xuất hiện.

Thêm 139 bệnh nhân Covid-19 chết ở Hồ Bắc

Tính đến hết ngày 15/2, tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc có thêm 139 bệnh nhân Covid-19 tử vong và 1.843 ca nhiễm mới trong vòng 24 giờ.

Bộ trưởng Quốc phòng Esper thông báo: Mỹ đã đạt được thỏa thuận với Taliban để giảm các cuộc tấn công trong 7 ngày.

WASHINGTON - Chính quyền của tổng thống Trump đã đạt được thỏa thuận ban đầu với Taliban về việc giảm các cuộc tấn công chết người đã tàn phá Afghanistan trong nhiều năm, Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper nói với các phóng viên vào hôm thứ sáu 14/2

Người Australia né tránh nhà hàng Trung Quốc

Nhiều nhà hàng đứng trước nguy cơ đóng cửa, nhiều người Trung Quốc lên tiếng về việc bị phân biệt đối xử như mầm bện

Mỹ buộc tội Huawei lừa đảo, âm mưu đánh cắp bí mật thương mại

Theo cáo trạng vừa được công bố hôm 13/2 tại Tòa án Quận Đông New York, chính phủ Mỹ buộc tội Huawei lừa đảo, âm mưu đánh cắp bí mật thương mại.

Iran doạ tấn công Mỹ và Israel

Iran sẵn sàng tấn công Mỹ và Israel nếu hai nước này cho Iran bất kỳ một lý do nào để làm như vậy, người đứng đầu lực lượng Vệ binh cách mạng tinh nhuệ của nước này cho biết.

Mỹ sẵn sàng miễn trừng phạt giúp Triều Tiên chống Covid-19

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 13/2 đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc về tác động tiềm tàng của dịch bệnh do virus corona chủng mới (Covid-19) với Triều Tiên.

Phát ngôn viên WHO nói về virus corona: Chúng tôi vẫn chưa biết dịch bệnh này sẽ diễn biến ra sao

"Một trong những lý do khiến chúng tôi khó đưa ra dự đoán như vậy là bởi chúng tôi vẫn chưa có nhiều thông tin về loại virus này", phát ngôn viên của tổ chức WHO thừa nhận.

Số người nhiễm virus corona trên du thuyền ở Nhật Bản tăng lên 218

Giới chức Nhật Bản đã phát hiện thêm 44 ca nhiễm virus corona mới trên du thuyền Diamond Princess bị cách ly ở cảng Yokohama và dự kiến sẽ sơ tán người già khỏi du thuyền để tránh nguy cơ lây chéo.