Sau hơn một tuần phát động, Quỹ đã kêu gọi được sự đóng góp của các nhà phân phối, khách hàng cùng toàn thể nhân viên trên cả nước với tổng số tiền là 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được đại diện Ban Giám Đốc công ty New Image Việt Nam trao trực tiếp cho Bộ Y Tế thông qua Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” - Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ - Ảnh 1

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” là sáng kiến của Ban Giám Đốc công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam cùng các nhà phân phối, đối tác kinh doanh và được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa New Image Việt Nam và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Quỹ đã luôn đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các y bác sĩ của bệnh viện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & Bình Thuận, Đà Nẵng trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Phạm Sơn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc New Image Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Việt Nam, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh các cơ hội đang có thì việc thể hiện trách nhiệm với đất nước mình, trước tiên là với các đối tác kinh doanh, với người dân sống ở những nơi Công ty hoạt động là điều cần làm. Vaccine là chiến lược căn cơ và lâu dài nhất của Việt Nam nhằm vượt qua đại dịch. Tôi tin tưởng rằng chủ trương thành lập Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ được mọi tầng lớp xã hội đón nhận tích cực”./.

Quỹ “Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam” - Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam đóng góp 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 của Chính phủ - Ảnh 2

Thông tin về Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam

Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam được thành lập năm 2013, có trụ sở chính tại TP.HCM, sau 6 năm hoạt động, New Image Việt Nam đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng với hàng ngàn đối tác kinh doanh. Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên được Cục Quản Lý Cạnh Tranh – Bộ Công Thương cấp giấy phép theo Nghị định 40 của Chính Phủ, đồng thời New Image Việt Nam cũng đã được các Sở Công Thương địa phương xác nhận hoạt động tại 62 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Một Thành Viên New Image Việt Nam

Địa chỉ; Tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 63 69 73

Email: info@newimageasia.vn

XH