Đặng Vân Ly, sinh năm 1998 là một trong số những gương mặt nổi bật trong top 35 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô gái quê Hải Dương cao 1,76 m, từng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô là tiếp viên hàng không từ tháng 5/2019. Thích đi lại và yêu những chuyến bay, Vân Ly thử sức với công việc này.

Đặng Vân Ly, sinh năm 1998, là một trong số những gương mặt nổi bật trong top 35 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô quê Hải Dương cao 1,76 m, từng tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Kinh tế Quốc dân. Ly làm tiếp viên hàng không từ tháng 5/2019 do thích đi lại và yêu những chuyến bay.

Người đẹp 22 tuổi xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, nền nã tại buổi thi Sơ khảo. Cô gây ấn tượng với gương mặt phúc hậu, nụ cười duyên.

Người đẹp 22 tuổi xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, nền nã tại buổi thi sơ khảo. Cô gây ấn tượng với gương mặt phúc hậu, nụ cười duyên.

Lần đầu thi sắc đẹp, Vân Ly bỡ ngỡ. Không có nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nên cô lo lắng. Tôi bị choáng ngợp bởi các bạn thí sinh năm nay rất mạnh. Họ nổi trội về hình thức, trình độ, sự tự tin và chuyên nghiệp. Không ít thí sinh từng tham gia các cuộc thi nhan sắc. Biết mình có mặt ở đêm chung kết, tôi bất ngờ, hạnh phúc đến vỡ òa, cô nói.

Lần đầu thi sắc đẹp, Vân Ly bỡ ngỡ, lo lắng vì không có nhiều thời gian chuẩn bị. "Tôi bị choáng ngợp bởi các bạn thí sinh năm nay rất mạnh. Họ nổi trội về hình thức, trình độ, sự tự tin và chuyên nghiệp. Không ít thí sinh từng tham gia các cuộc thi nhan sắc. Biết mình có mặt ở đêm chung kết, tôi bất ngờ, hạnh phúc", cô nói.

Nữ tiếp viên hàng không nói cô thi Hoa hậu Việt Nam 2020 rất tình cờ. Ngày đi học, tôi có chiều cao vượt trội, nhưng cân nặng quá khổ khiến tôi từng tự ti về bản thân. Động lực khiến tôi quyết tâm giảm cân là để thi tuyển tiếp viên hàng không. Nỗ lực ấy không chỉ mở ra một cơ hội nghề nghiệp mà còn dẫn tôi tới cuộc thi này. Khi đi làm, nhiều đồng nghiệp và hành khách từng khuyên tôi thi hoa hậu. Nhận được sự ủng hộ của mọi người, tôi quyết định ghi danh, cô chia sẻ.

Nữ tiếp viên hàng không thi Hoa hậu Việt Nam 2020 rất tình cờ. "Ngày đi học, tôi có chiều cao vượt trội, nhưng cân nặng quá khổ nên từng rất tự ti. Động lực khiến tôi quyết tâm giảm cân là để thi tuyển tiếp viên hàng không. Nỗ lực ấy không chỉ mở ra một cơ hội nghề nghiệp mà còn dẫn tôi tới cuộc thi này. Khi đi làm, nhiều đồng nghiệp và hành khách khuyên tôi nên thi hoa hậu. Nhận được sự ủng hộ của mọi người, tôi quyết định ghi danh", cô chia sẻ.

Vân Ly sở hữu số đo ba vòng 85-65-95 cm, thuộc số ít những thí sinh sở hữu body đẹp ở cuộc thi năm nay.

Vân Ly có số đo ba vòng 85-65-95 cm, thuộc số ít những thí sinh sở hữu body đẹp ở cuộc thi năm nay.

Vân Ly trong phần thi Trang phục dạ hội ở đêm thi Bán kết. Bản thân tôi luôn mong muốn được tham gia những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Tuy nhiên, vì điều kiện bản thân có hạn nên những đóng góp của mình còn rất nhỏ bé. Mong rằng khi tham gia cuộc thi, nếu may mắn đạt được một thành tích tốt, tôi sẽ có nhiều cơ hội hiện thực hóa những hoạt động thiện nguyện mà mình ấp ủ lâu nay, Vân Ly nói.

Vân Ly trong phần thi Trang phục dạ hội ở đêm Bán kết. "Tôi luôn mong muốn được tham gia những hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Tuy nhiên, vì điều kiện bản thân có hạn nên những đóng góp của mình còn rất nhỏ bé. Mong rằng khi tham gia cuộc thi, nếu may mắn đạt được một thành tích tốt, tôi sẽ có nhiều cơ hội hiện thực hóa những hoạt động thiện nguyện mà mình ấp ủ lâu nay", Vân Ly nói.

Vân Ly gần đây tham gia dự án Hành trình ước mơ xanh, giúp làm đường, vận chuyển nước sạch cho người dân vùng cao Yên Bái.

Vân Ly gần đây tham gia dự án Hành trình ước mơ xanh, giúp làm đường, vận chuyển nước sạch cho người dân vùng cao Yên Bái.

Chiếc vương miện là mục tiêu chung lớn nhất của tất cả các thí sinh khi đến với cuộc thi, và đó cũng là ước mơ của tôi. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng dù mình dừng lại ở vị trí nào thì đó chính là vị trí xứng đáng nhất, phù hợp nhất từ sự đánh giá khách quan, công tâm và trách nhiệm của ban giám khảo, cô chia sẻ.

"Chiếc vương miện là mục tiêu chung lớn nhất của tất cả các thí sinh khi đến với cuộc thi, và đó cũng là ước mơ của tôi. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng dù mình dừng lại ở vị trí nào cũng là kết quả xứng đáng, phù hợp từ sự đánh giá khách quan, công tâm và trách nhiệm của ban giám khảo", cô chia sẻ.

Vân Ly dành nhiều thời gian cho công việc nên ít đăng ảnh, cập nhật cuộc sống hàng ngày trên trang cá nhân. Cô có sở thích đi du lịch, gặp bạn bè.

Vân Ly dành nhiều thời gian cho công việc nên ít đăng ảnh, cập nhật cuộc sống hàng ngày trên trang cá nhân. Cô có sở thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

Nhan sắc đời thường của Vân Ly. Người đẹp là thành viên của tổ chức Team thiện nguyện Hà Nội nên thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện, quyên góp và phát quà cho cá nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhan sắc đời thường của Vân Ly. Người đẹp là thành viên của tổ chức "Team thiện nguyện Hà Nội" nên thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện, quyên góp và phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Anh Minh
Theo ione.net