Trước đó, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng của CLB TPHCM bị "treo giò" 3 trận, vì phản ứng thái quá với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành, sau trận CLB TPHCM làm khách trên sân của đội Thanh Hóa ở vòng 9 LS V-League 2021 cách nay ít ngày.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng CLB TPHCM di chuyển, sẵn sàng cho trận đấu trên sân của đội Nam Định ở vòng 10 V-League.

Bùi Tiến Dũng nếu được ra sân sẽ có sự hỗ trợ của đồng đội nổi tiếng Lee Nguyễn ở tuyến trên.

Lee Nguyễn hiện vẫn là niềm hy vọng số 1 của đội bóng thành phố.

Cũng từ việc thủ môn Thanh Thắng bị cấm thi đấu ở 3 vòng đấu tới, mà thủ thành nổi tiếng Bùi Tiến Dũng đột nhiên có cơ hội trở lại với vị trí chính thức tại sân chơi V-League.

Thủ môn này đã cùng đội bóng thành phố di chuyển, chuẩn bị cho chuyến làm khách trước đội Nam Định vào chiều 18/4 tới đây. 

Cũng trước trận đấu với đội bóng thành Nam, Lee Nguyễn kêu gọi các đồng đội gắn kết, cùng nhau giúp CLB TPHCM tiến lên.

Đội bóng thành phố sẽ khuyết thủ môn Thanh Thắng trong 3 vòng đấu tới vì án treo giò.

HLV Mano Polking đau đầu với hàng loạt tổn thất lực lượng trong thời gian gần đây.

Cũng trước trận đấu với đội bóng thành Nam, ngôi sao số 1 của CLB TPHCM là Lee Nguyễn thể hiện sự quyết tâm, anh chia sẻ: "Hãy cùng nhau vươn lên, các cầu thủ TPHCM".

Hiện tại, đội bóng của Lee Nguyễn sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng, do tiền vệ trụ cột Hoàng Thịnh và thủ môn Thanh Thắng đã nhận án treo giò, còn một số vị trí khác, như đội trưởng Sầm Ngọc Đức chưa biết phong độ ra sao, do mới trải qua chấn thương.

Thông tin tích cực với đội bóng của Lee Nguyễn và thủ môn Bùi Tiến Dũng, đó là các ngoại binh của đội này đã hòa nhập tốt hơn, ít chơi cá nhân hơn, từ đó giúp cho đội bóng thành phố có sự gắn kết tốt hơn.

Thông tin tích cực với CLB TPHCM là các ngoại binh của họ đang hòa nhập tốt hơn.

Võ Huy Toàn cũng là một niềm hy vọng khác của đội bóng thành phố.

Một chi tiết khác có thể khiến CLB TPHCM quan tâm, đó là khác biệt về thời tiết giữa TPHCM và các địa phương phía Bắc vào mùa này: TPHCM những ngày qua thường có mưa lớn, trong khi các tỉnh phía Bắc ít mưa hơn.

 

K.Đ
Theo Dân trí