Trong tình hình diễn biến phức tạp của biên chủng omicron và để kịp thời điều trị, phục hồi sức khoẻ cho các bệnh nhân mắc Covid – 19, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã cùng các thành viên là các doanh nghiệp bán hàng đa cấp đầu ngành ủng hộ và lắp đặt ống dẫn và thiết bị truyền Khí y tế cho Bệnh viện với tổng giá trị là 165.124.200 đồng.

Tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch covid - 19, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Tri Phương tổng giá trị là 165.124.200 đồng. - Ảnh 1

Ngày 30 tháng 12 năm 2021, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã cùng Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống khí y tế tại Khoa nội tổng hợp bệnh viện.

Được biết trong suốt 02 năm vừa qua mà đặc việt là năm 2021, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam cùng các thành viên tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid -19. Những việc làm ý nghĩa này góp phần hỗ trợ giảm tải bớt khó khăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đồng thời cũng kịp thời hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân nhiễm Covid – 19 trong các giai đoạn nguy hiểm của quá trình điều trị. Thay mặt tập thể bệnh viện, Bs Võ Đức Chiến – Giám đốc Bệnh viện đã trao thư cảm ơn đến Hiệp hội và mong muốn các thành viên của Hiệp hội sẽ tiếp tục đồng hành với bệnh viện để góp phần chia sẻ những khó khăn trong quá trình điều trị các ca nhiễm Covid – 19.

Tích cực tham gia vào công tác phòng chống dịch covid - 19, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam đã tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Tri Phương tổng giá trị là 165.124.200 đồng. - Ảnh 2