Trong bức ảnh được công bố hôm 24/7, Justin Bieber mặc áo khoác da quá khổ, kết hợp tracksuit đồng màu và áo phông trắng, mang giày thể thao Asics. Điểm nhấn của bộ cánh nằm ở chiếc City - mẫu túi mang tính biểu tượng của Balenciaga trong những năm 2000 do cựu giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière thiết kế. Các fan đoán nhà mốt đang có dự án hồi sinh túi City, khi trào lưu túi vinatage đang bùng nổ trở lại.

Justin Bieber diện các thiết kế của Balenciaga. Ảnh
 

Justin Bieber diện các thiết kế của Balenciaga. Ảnh: Balenciaga.

Balenciaga đang đẩy mạnh hình ảnh kể từ khi lần đầu ra mắt bộ sưu tập Haute Couture sau 53 năm gián đoạn. Ở Liên hoan phim Cannes 2021 vừa diễn ra tại Pháp, hãng bắt tay diễn viên Isabelle Huppert, chọn cho bà bộ váy đen xẻ cao tới hông, khoe bốt satin cao ngang đùi. Trang phục gây ấn tượng mạnh, được xếp vào nhóm các thiết kế đẹp nhất ở sự kiện do Vogue bình chọn. Bộ cánh cũng giúp Huppert trở thành một trong những sao mặc đẹp ở Cannes.

Justin Bieber làm mẫu cho Balenciaga - Ảnh 1

Sinh năm 1994, Justin Bieber là ca sĩ nổi tiếng người Canada, một trong những nghệ sĩ bán đĩa nhạc chạy nhất thế giới. Trong 14 năm sự nghiệp, anh nhận được nhiều giải thưởng, gồm 22 kỷ lục Guinness thế giới, hai giải Grammy, 18 giải AMAs, 20 giải Âm nhạc Billboard, hai giải Brit, 21 giải MTV EMAs, bốn giải MTV VMAs... Tạp chí Time vinh danh Bieber là một trong "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới" năm 2011. Anh cũng được Forbes xếp vào danh sách 10 người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới vào các năm 2011, 2012 và 2013. Âm nhạc của anh truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Billie Eilish, Dua Lipa, Charlie Puth...

Trước khi làm mẫu cho Balenciaga, anh từng tham gia chiến dịch quảng cáo cho Adidas, trở thành gương mặt đại diện của Calvin Klein năm 2015. Từ năm 2011 đến nay, ca sĩ thành công khi đã ra mắt bốn dòng nước hoa gồm Someday, Girlfriend, The Key và Justin Bieber Collector's Edition. Hiện anh điều hành Drew - thương hiệu thời trang anh sáng lập năm 2019.

Họa Mi
Theo vnexpress.net