Tiền đạo sinh năm 2002 và đã có 4 lần ra sân tại V.League chia sẻ về giáo án của U22 Việt Nam: "Tôi thấy các yêu cầu, bài tập của thầy Park đưa ra không quá khó. Tôi và đồng đội đều có thể đáp ứng được. Thể hiện tốt trong lần tập trung này là mục tiêu của tôi, và tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó".

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa CLB và đội tuyển, cầu thủ quê gốc Đồng Tháp nói: "Ở CLB, tôi được tập luyện cùng Geovane và Pedro. Họ là những chân sút giỏi, cùng thuận chân trái và chỉ dạy tôi rất nhiều. Ở U22 Việt Nam, vấn đề lớn nhất là áp lực".

Võ Nguyên Hoàng (áo vàng) trong trận giao hữu giữa U19 Việt Nam và Sarajevo. Ảnh: Minh Chiến.  
Võ Nguyên Hoàng (áo vàng) trong trận giao hữu giữa U19 Việt Nam và Sarajevo. Ảnh: Minh Chiến.  

Từ ngày đầu của đợt tập trung này, HLV Park nhiều lần tỏ rõ thái độ không hài lòng, thậm chí nổi giận với học trò khi họ chưa đạt yêu cầu, làm sai động tác. Nguyên Hoàng cho biết đó là điều dễ hiểu và tốt cho các cầu thủ trẻ. "Thầy có sát sao, gắt gao như vậy, tôi và đồng đội mới có thể tiến bộ", tiền đạo thuộc biên chế CLB Sài Gòn chia sẻ.

Nguyên Hoàng được triệu tập lên U22 Việt Nam và gặp lại thầy cũ Vũ Hồng Việt. Hai người từng sát cánh ở các đội tuyển tuyến dưới, và chân sút mới 18 tuổi cho biết bản thân hạnh phúc khi được tập luyện cùng cựu thuyền trưởng CLB Quảng Nam.

Anh và đồng đội còn 3 ngày để ghi dấu ấn với HLV Park. Trước khi kết thúc đợt tập trung tháng 11, U22 Việt Nam còn một trận đấu tập. Sau đó, các cầu thủ trở về CLB. Đợt tập trung tiếp theo dự kiến diễn ra từ ngày 2/12 đến 8/12, sau vòng chung kết U21 Quốc gia 2020.

Đỗ Hải
Theo zingnews.vn