Thứ 6, 21/02/2020, Cập nhật lúc 22:09 GMT+7 | Hotline: 0996.899.899

Dịch COVID-19 ngày 21-2: Số ca tử vong tăng lại chút ít, 115 ca

Chính quyền tỉnh Hồ Bắc thông báo có thêm 411 ca nhiễm mới trong ngày 20-2, tăng chút ít so với 349 ca của ngày trước. Số ca tử vong cũng tăng lên 115 ca tính đến hết ngày 20-2 so với 108 ca của ngày 19-2.

Hóa ra để đồng tiền này trong ví, có thể tiết kiệm và không bị ám ảnh "viêm màng túi"

Nếu bạn mang theo một tờ tiền chẵn, bạn có thể tiết kiệm tiền mà không cần cố gắng. Chúng ta có xu hướng cân nhắc kỹ lưỡng khi muốn phá các tờ tiền chẵn có mệnh giá lớn do coi nó là một tờ tiền đặc biệt.

Du học sinh không muốn rời Trung Quốc, sợ mang virus corona về nước

Khi Kem Senou Pavel Daryl, du học sinh 21 tuổi người Cameroon ở Kinh Châu (Trung Quốc), nhiễm virus corona, anh không có ý định rời đi, thậm chí khi được nhà nước di tản.

Đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn cũng như nhảy dù: Thay vì vật lộn với điều không thoải mái, sao không chọn xây một ngôi nhà kiên cố để phát triển bền lâu

Không phải cứ rời khỏi vùng an toàn bạn mới có thể thành công. Nếu tồn tại con đường suôn sẻ, tiến chậm, nhưng chắc chắn thì tại sao bạn cứ phải chọn gian truân. Xác định giới hạn an toàn của bản thân mới chính là chìa khóa để tôi có những sải bước dài trong cuộc sống

Rùng mình bãi rác lớn giữa lòng Thủ đô

Mặc dù người dân đã nhiều lần phản ánh lên UBND phường Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội), về bãi rác khổng lồ gây ô nhiễm môi trường tại ngõ 16 Định Công Hạ, nhưng thực trạng mang rác thải ra đốt ở đây vẫn diễn ra hằng ngày.

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.

Giải cứu dưa hấu kiểu ‘người Sài Gòn’

Dù là dưa hấu giải cứu, phát miễn phí nhưng nhiều người nhận dưa đã tự bỏ số tiền lớn hơn nhiều lần để “tiếp tục giúp đỡ nông dân”.

Đáng ngẫm: 9 câu nói của một người già...

Thế gian này, chỉ có mình bạn bắt buộc phải đồng cam cộng khổ, cùng sống cùng chết với bạn mà thôi, bạn hiểu chứ?

Thủ thuật 'đọc vị' người khác qua ánh nhìn

Các nhà tâm lý học chia sẻ 15 thủ thuật giúp bạn nhìn thấu tâm gan người khác một cách đơn giản.

11 đặc điểm dễ dàng nhận ra ở người thông minh

Các nhà khoa học cho rằng, có một số đặc điểm chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ở người thông minh.

Công nhân chật vật gửi con thời COVID-19

Con cái không đi học nhưng công nhân vẫn phải đến xưởng làm nên họ phải xoay đủ cách để con được an toàn.

Nhiều người ảnh hưởng vì học sinh nghỉ kéo dài

Từ Thanh Hóa, cô giáo Phạm Phương Hồng phải ba lần "nhảy" xe khách mới lên được điểm trường ở Hà Giang. Nhưng từ Tết đến giờ, Hồng đã phải 2 lần ngược xuôi.

Bác sĩ ơi: Có thể tự đi xét nghiệm nCoV không?

Tôi đang có dấu hiệu ho, đau họng. Một tháng qua, tôi không đến khu vực nào có dịch Covid-19. Tuy nhiên, do phải đi công tác thường xuyên, thường đi máy bay, ngồi chờ sân bay... nên tôi cũng hơi lo lắng.

"Kỳ thị người Vĩnh Phúc là chưa hiểu đúng về dịch Covid-19"

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc lấy làm tiếc về một số cá nhân do nhận thức chưa đầy đủ hoặc thiếu thông tin về dịch bệnh Covid-19 nên đã có những chia sẻ hàm ý kỳ thị người dân Vĩnh Phúc.

Lý Hải bị kiện đòi bồi thường 4 tỷ đồng

Đạo diễn phim "Lật mặt" cho biết anh đã nhận giấy triệu tập của tòa án. Anh bị nhà thơ Trương Minh Nhật kiện vì sử dụng phần lời bài "Gánh mẹ" không xin phép.

Xét xử lại vụ lùi xe Innova trên cao tốc khiến 5 người tử vong: Án nặng cho cả hai tài xế

Hội đồng xét xử nhận định trong vụ án lùi xe trên cao tốc khiến 5 người tử vong, cả 2 tài xế cùng có lỗi và hành vi của họ gây nguy hiểm cho xã hội.

Kiệt sức đến độ nào thì nên nghỉ việc?

Kiệt sức đến độ nào thì nên nghỉ việc?

Lễ tình nhân giữa mùa dịch nCoV

Đang thời điểm dịch bệnh nCoV bùng phát, nhiều người chọn những món quà chưa từng có, nhưng "hợp thời" tặng người mình yêu thương.

Tâm sự của bà mẹ bỉm sữa ngày Valentine khiến nhiều người xót xa

Ngày Valentine, anh nói 'Đàn bà xấu thì không có quà', em nuốt giận không cãi nhau với anh để gia đình mình bình yên, em giữ thể diện cho anh đấy, anh có biết không?

Bộ Y tế: Giáo viên và học sinh không cần đeo khẩu trang khi ở trường

Cục Quản lý môi trường y tế (Bộ Y tế) đã phối hợp với các đơn vị liên quan đưa ra những khuyến cáo về chuyên môn phòng chống dịch Covid-19 đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên khi đến trường học.